Vỡ Trận Codotel Đà Nẵng ,Cái Kết Cho Nhà Đầu Tư Bất Động Sản

47
16*Liên Hệ BSND: [Facebook]:

* THAM GIA GROUP BÁC SĨ NHÀ ĐẤT NẾU BẠN LÀ NHÀ ĐẦU TƯ:

——————————————————————–
HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Dành cho kiều bào nước ngoài và cá nhân chưa có kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam)
#bacsinhadat, #phamquoclam #nguoidanduongtantuy
——————————————————————–
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm – Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:

►[E] dotorhousing@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi Video từ kênh Bác Sĩ Nhà Đất của KTS Phạm Quốc Lâm.

Xin trân trọng mến chào.

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/chung-khoan/

47 COMMENTS

 1. Anh luôn luôn tao ra điểm mới nhất va hay nhất…Em chúc anh vạn sự như ý mọi việc luôn được hanh thông

 2. Sắp tới tao đổi tên…
  Chú Chú Chuồn ..hay lắm !
  Dân Việt Nam mắt nhắm..
  Lại đổ Tiền vào ngay !!!
  (hứa tiếp)

 3. Thang nao… Con nao… Dau Tu… Bat Dong San…vn… dang di vc cs vn xaolon backi+… Ngu Dot…Con Chau…5TRIEU dang vien… dang di…Chay…di… AMERICA … CANADA…AUSTRALIA…EUROPE … Rua Tien…Tim Duong Ty Nan…

 4. Go viet là của in đô không phải của Việt Nam chỉ có Be mới là cty việt,go việt còn bố láo không cho xuất hiện bản đồ có hoàng sa trường sa của Việt Nam

 5. Rất đơn giản để vận hành những dư án nếu có sự hợp tác quốc tế đưa khách vào VN , với những dự án khổng lồ khắp thế giới khách hàng của họ luôn thay đổi điểm đến , mỗi năm được 4 lần mỗi lần một tuần , chỉ cần cho biết một tuần trước khi đến , hệ thống điện toán của họ tự động sếp đặt , những nơi như vậy không bao giờ bỏ trống .

 6. Bác Thành của Cocobay chơi lớn, vỡ trận nhanh quá…. làm mấy Dự án Codotel sau chưa kịp huy động vốn…. Chắc mấy Bác đi sau GIẬN bác Thành lắm.
  Tôi nghĩ còn có vụ vỡ trận lớn hơn nữa…
  Đó chính là Trái Phiếu Doanh Nghiệp BĐS.
  Vụ vỡ trận trái phiếu chắc quy mô, ảnh hưởng còn rộng và nguy hiểm hơn nhiều…..
  Đề nghị Bác Sĩ làm 1 bài kỹ hơn về mảng này ….
  Thanks !

 7. Cô chào cháu lâu lắm rồi hôm nay cô mới lại nhìn thấy cháu, có lần cô nghe nói cháu sang Mỹ định cư hay sao cơ mà chúc cháu nhanh được nút vàng nhé

 8. Đi từ pháp lý.
  1/Tại sao phải huy động vốn từ khách hàng. Lãi suất ngân hàng quá cao. Chủ đầu tư chia rủi ro cho nhà đầu tư.
  Nếu là tôi. Chắc chắn ko đầu tư.
  2/Trình độ quản lý không mang tính hệ thống (manh múng). Và không hiểu rõ pháp lý. Cũng như cách kinh doanh nhà nghỉ . Khách sạn 3 sao việt nam thì cũng bó tay thôi.
  3/Pháp lý việt nam về qui hoạch. Xây dựng…v…v . Còn dựa vào quan hệ (lợi ích nhóm). Rất là phiền phức.
  Do vậy có những khoản chi phí không có tên. Trong danh mục chi phí mà chủ đầu tư phải bỏ ra không chứng minh đc quá nhiều.
  Cuối cùng. Pháp lý condotel. Ko rõ ràng. Chủ đầu tư hiểu nhầm định nghĩa
  Thế là. Cả chủ đầu tư cũng như nhà đầu tư cùng rủ nhau vào vòng luẩn quẩn ko lối thoát.
  Quốc hội . Chỉ hội và họp. Ko bộ trưởng nào nói rõ giải pháp cụ thể. Đi tới đâu giải quyết tới đó. Thế là các sở ban ngành. Họ ngu mà làm trước luật. Chờ đợi .
  Lãi ngân hàng sẽ gặm nhấm dần dần . Tài sản không khai thác phải khấu hao . Thế là lá la. Phá sản
  Nhà đầu tư cũng ko lấy đc sổ đỏ luôn

 9. Đây là một kịch bãn Shiri Lanka sắp xẫy ra nó sẽ lập lại
  ở VN,chủ TC sẽ tóm thâu sớm

 10. Vậy mua condotel thì đắt mà ở ko ở. Cho thuê ko được, bán thì khó. Vậy khác gì cho chủ đầu tư mượn tiền khống

 11. Điều quan trọng nhất là giá của condoltel rất cao, gấp từ 2-4 lần giá trị thật của căn hộ truyền thống…lên chủ đầu tư đã ăn đủ rồi… .Bây giờ phải nhả ra vài ba % lợi nhuận k muốn thôi

 12. Codotel = Condo + Hotel.. Mấy mô hình đầu tư bất động sản này thất bại ở Mỹ nhiều rồi. Cẩn thận các bạn. Tiền mất, tật mang. Cái gì liên quan đến pháp lý nhiều thì xin đừng dính vào. Người đầu tư lúc nào cũng bị thiệt hại rồi bỏ tài sản, trắng tay luôn. Người nhà của mình đã bị lừa cú này ở Mỹ. Không ngờ chuyện này đã và đang xảy ra ở VN.

 13. E nghĩ chủ đầu tư n công bố như v là có lý do , n có đề cập với việc cho giữ lại r nhận lãi 80% cùng với việc đền bù hợp đồng… E nghĩ đó là thuyết âm mưu của cđt để lấy lại căn hộ để vận hành kiếm tiền,,, vì v, theo e thì mấy ac đầu tư vào cocobay thì đừng nên nhận lại đền bù, mà hãy giao cho n vận hành ăn lãi 80%… Cocobay ở Đà Nẵng quá hot nên việc mà cđt báo lỗ hay lời ít e nghĩ là do n cố ý truyền thông để lừa khách hàng!!!
  A nói đung, nhưng e ko đồng tình vs a việc chờ rõ ràng mới mua, khi đó thì chả còn mà mua cũng như lợi nhuận thấp, rõ rãng hay ko rõ ràng, an toàn hay rủi ro là tùy khẩu vị của mỗi nhà đt, những ng có tầm nhìn tốt thì họ sẽ lời nhiều hơn..

 14. Chao thay Lam em co the nao đe đuoc theo lớp hoc cua thay xin thay va cac anh chi đi truoc huong dan cho em voi ah .xin cam on thay va cac anh chi

 15. Như c ty alibaba chỉ có xảy ra ở v n chứ sao có ở nước ngoài . Nó đút cho chính quyền ở khu đất đó chút tiền thì có mà đất mồ mả ông cha mấy thằng đó nó cũng mặc kệ . Tiền trong túi mình ,quyền của mình . Tiền mình trg túi họ là quyền họ g quyết sao mình cũng phải chấp nhận . Tôi cũng đã bị tập đoang sông đà lừa đảo . Bán đô 19,25 sau 6 năm họ trả lại tiền . Đô lên 22,5 họ trả v n đ

 16. Biết ơn Thầy về những chia sẻ tuyệt vời.Em ở NHA TRANG và đã làm theo lời Thầy dạy giờ đã được vài mảnh đất ven NHA TRANG.

 17. Hành vi khách hàng trong nước bị ảnh hưởng bởi văn hoá không tự lập, không thích mạo hiểm và thiếu kiến thức để có thể du lịch tự túc. Thêm nữa, đúng như anh nói là khung pháp lý, quản lý codotel chưa có.

 18. Giá bđs neo khá cao rồi hầu như các nhà đầu cơ đang án bình bât động chờ thời cơ nếu tiến triển họ chơi tiếp, nếu hiệu suất thấp hoặc diễn biến xấu họ sẽ nhảy sang lĩnh vực khác. Chỉ đau đầu cho những người có nhu cầu thực và những ai đang ôm tiền NH mà thôi

 19. Hợp đồng trước đay là họ trả 12 phần trăm lãi mỗi năm. Bây giờ giãm xuống còn 6 phân trăm.

 20. Em là người trực tiếp tham dự hôi thảo về codotel đà nẵng ngày 16 tháng 11 năm 2019. Sau khi chủ tập đoàn đưa ra 5 phương án giãi quyết, mình vẫn chưa hiêu rõ và rất hoang mang. Mong bs tư vấn giúp đỡ vì mình có nhu cầu ở thực sư . Cám ơn bs.

 21. Kokobay – uber – hay Grab cũng đều giống nhau ở chỗ giai đoạn đầu phải chịu lỗ rất lớn để thu hút khách hàng. Nhưng khác nhau là người tham gia đầu tư có khả năng chịu lỗ đến đâu?
  Grab, Uber lỗ 4-5 năm họ vẫn còn khả năng, còn chủ dự án Kokobay không chịu được như vậy.
  Còn ở góc độ nhà đầu tư cá nhân như Grab và Uber (là tài xế) họ thực sự chỉ lấy công làm lời (bán sức lao động), trong khi đó nhà đầu tư Condotel lại mong một lãi suất cao hơn tỉ suất lợi nhuận chung, vì vậy đây chính là điểm huyệt thất bại với các nhà đầu tư Condotel.

 22. Cám ơn anh Lâm đã gián tiếp trả lời câu hỏi "Cam kết" trong trường hợp tương tự của dự án nhà hình thành trong tương lai tại Nam Sài Gòn trên đường Nguyễn Văn Linh. Phát hành trái phiếu huy động vốn và một văn bản cam kết (chỉ là lời hứa) quyền mua nhà, đến một lúc nào đơn phương chấm dứt cam kết thì sao?

 23. Bai hoc rut ra la het cam, buoi, dua hau, thanh long, tom ,ca, trau, bo, tieu ,caphe, dat nen , uu bo ,go viet, gap,gio thi condotel….co quan quan ly noi gi ,lam gi voi gio thoi buoi 4.0 nay .Hay la nhu vay : "quan moi co viec de xu ", "kinh te thi truong " mo cua chuong de nhung con cuu chay ra ,cho may con cao lam thit.

 24. Năm 2016 mình nhờ xem kênh ông bác sỹ này mà mình hủy vụ mua căn codotell của tập đoàn Bim ở quảng ninh. Trước khi quyết định ký mua khoảng 2 ngày mình lên mạng tìm hiểu và tình cờ thấy kênh bác sỹ này có 1 video nói về condotel. Xem xong nhận ra vấn đề và hủy luôn. May quá. Cảm ơn Bác sỹ :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here