[Vlog] Ep.57 – HÀNH TRÌNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG VÀ NHỮNG BÀI HỌC

21
13Khoa học thực nghiệm cho ta sự hiểu biết về thế giới xung quanh thì khoa học về tâm linh chính là lối đi vào nội tâm của chính mình. Sự cân bằng hoàn hảo nhất là khi chúng ta có đủ kiến thức về thế giới xung quanh và về bản thân mình.
Video là một số bài học mình rút ra được từ cuốn sách Hành Trình Về Phương Đông, ngoài ra, mình cũng rất muốn biết mọi người có cảm nhận hay bài học nào hay ho từ sách không. Nhớ chia sẻ ở phần comment nhé cả nhà!

———————————–
The Quoc Khanh Show
Được sản xuất bởi KAT Media
Website:
Youtube:
Fanpage: facebook.com/thequockhanhshow
Liên hệ sản xuất qua email: quockhanh.tran@katmedia.vn

#hanhtrinhvephuongdong #bookreview

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/chung-khoan/

21 COMMENTS

 1. Em có 1 thắc mắc mong a Khánh giải đáp giúp em.
  Trong nội dung cuốn sách có nói ma không tác động được các vật ở trần gian, vậy sao ở trong Chương 9 có 1 con ma đan 1 cái áo lên cho 1 nhà khoa học trong nhóm vậy ạ.
  Em cảm ơn anh Khánh

 2. Em xin recommend 2 cuốn sách cũng theo concept “quay vào bên trong”, đào sâu chính mình bằng 1 văn phong giản dị gần gũi nhưng sức mạnh và năng lượng tỉnh thức thì cực kì tuyệt vời, phù hợp với mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ hiện nay đó là “Hiểu về trái tim” và “Làm như chơi” của thầy Minh Niệm ạ!

 3. Em đã subsribe rồi anh. Rất thích xem các topic thiết thực mà kênh chia sẻ. Chúc kênh có thêm nhiều ý tưởng mới, sáng tạo.

 4. cho em hỏi dịch phóng tác có phải là bịa ra một số chi tiết không? Nếu không thì nó khác gì với dịch thường?

 5. Thật là có Duyên! Trong những ngày này mịn vô tình nhận được rất nhiều video về đời sống tâm linh. Mình tư duy và hiểu được một chút xíu khi liên kết những điều đã từng nghe qua và đc chia sẻ thêm từ kiến thức mới. Cảm thấy thật thú vị và mong cầu được giác ngộ và đi được vào thế giới tâm linh. Chúng ta đang sống trong năm 2020, một năm mình cảm nhận vô cùng đặc biệt. Và thời điểm này là thời điểm để cho tất cả chúng ta chiêm nghiệm, quan sát và tìm hiểu thế giới tâm linh. Cảm ơn chia sẻ của Anh rất nhiều ❤️

 6. anh có thể làm thêm những video review về những cuốn sách hay được không ạ? cảm ơn anh về video chia sẻ ngày hôm nay

 7. Sách của tác Giả Nguyên Phong rất hay a ạ. Ng Việt mình vốn vẫn có 1 thế giới tâm linh đa dạng! Và ở nhiều vùng miền bị biến tướng. Nên có nền tảng tâm linh để nuôi dưỡng tâm hồn nhưng nhìn nhận nó dưới góc nhìn khoa học để kiểm soát nó.. cảm ơn những chia ser của a ạ

 8. Em đã đọc cuốn này lần đầu, thấy ấn tượng và củng cố niềm tin, đọc lại lần 2, sau đó cũng tìm những bài phản biện về cuốn này, cũng đọc…nhưng em nhận ra rằng niềm tin, tôn giáo ,tâm linh…quan điểm mỗi người khác nhau, có thể tin hoặc không tin, nhưng quan trọng là mình sống tích cực và tốt lên sau khi đọc.

 9. Những ai có thêm một chút hiểu biết về lĩnh vực vật lý lý thuyết rồi đọc Hành Trình Về Phương Đông sẽ có thể kết nối được rất nhiều điều.

 10. Thật bổ ích, mong anh chia sẻ nhiều hơn bài học từ những cuốn sách hay bổ ích nữa ạ, luôn ủng hộ ah.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here