Trận chiến kinh thiên động địa Tam Quốc 2D

18
15#MinhChâu #GameMinhChâu #GameMinhChâu2d #GameMobile Game Minh Châu 2 Là tựa game 5-6 năm về trước do Mccorp mua bản quyền của Pipgame, do gặp nhiều sự cố về pháp lý và các nguyên nhân khác nên đã khai tử trò chơi thú vị này, Đây là game 2D cho mobile. đồ hoạ rất dễ thương, chi bi rất nhỏ bé, không những thế game có sức hút mê mệt vì hệ thống thú cưỡi cực kute và đa dạng, trang bị rất đẹp và lung linh. Điều đặc biệt nhất là hiệu ứng khi mặc full trang bị, cường hoá cao. Phong cách của Tam Quốc Chí, thế lực 3 Phe Nguỵ – Thục – Ngô ngày đêm tranh giành giang sơn – sơn Hà Xã Tắc. Game có lối chơi rất đơn giản, nhiệm vụ tự động đánh quái và thuộc dòng game cày, ít nạp thẻ.
Chúng tôi dàn admin đã ra sức quảng bá và tìm kiếm những ai đã từng yêu thể loại game này, về đây chung một mái nhà để xây dựng một đế chế Minh Châu 2D mới, tuy chơi ở sever Trung Quốc nhưng game khá là dễ chơi , để quen với game này có thể mất tầm 15 ngày anh em sẽ rành như 1 công dân tàu khựa :))
Ai lỡ yêu cái thân hình nhỏ nhắn đè đầu cưỡi cổ con ngựa lùn, cầm đao cầm kiếm chạy nhong nhong đánh quái thì nhanh chóng lập nhân vật nhé!
Game này có các chức vụ Tướng Quân, Tể tướng, Hoàng Đế giành cho ai lắm tiền nhiều của muốn chơi VIP. ai chơi cùi bắp như tụi mình thì cứ chơi vui, đồ đạc tự tay cày rồi solo công thành chiến mỗi tuần.
Anh em admin sẽ thiết kế các giải đấu nhằm nâng cao năng lực pk chiến thuật của các anh em nhé 😀
Link group :
trả lời câu hỏi 4 phải và thích khách

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/game/

18 COMMENTS

  1. Mình đã đốt 20 củ vào game này.. sever xích bích.về sau gộp vs 1 sever nữa thành cái quái j ý. Chả nhớ tên.. cày lòi cả mồm lv 77 78 thì phải.thích nhất chơi phương sĩ. Tuy yếu hơn tụi thích khách nhưng mà trâu bò hồi máu phê lòi..

  2. Hồi xưa chơi trò này với 1 trò cũng chibi thế này mà đánh quái rơi trứng tiếc là mình không nhớ tên game

  3. Buồn !! Những game 2d java nay chết hết giồi ,giờ còn mỗi ngũ long tranh bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here