Top 8 card màn hình lý tưởng nhất để nông dân “hóa kiếp” thành trâu cày đào tiền ảo

0
28

Ngày nay, không ít người tham gia cày tiền ảo bởi lợi nhuận nó đem lại là vô cùng lớn. Tuy nhiên, để có thể cày nhanh chóng, mượt mà thì trước tiên bạn phải sở hữu được em card màn hình cấu hình cao nhất là những con CPU xịn sò. Chính vì thế trong bài viết này Máy Tính Hoàng Hà sẽ bật mí cho bạn top 8 card màn hình lý tưởng nhất để nông dân “hóa kiếp” thành trâu cày đào tiền ảo.

GeForce RTX 3060 Ti

GeForce RTX 3060 Ti
GeForce RTX 3060 Ti

Ở thời điểm hiện tại, để đào coin một cách dễ dàng thì bạn không thể bỏ qua em card màn hình GeForce RTX 3060 Ti với giá thành phải chăng. Nó có cấu hình mượt mà nhanh như RTX 3070 mà giá thành lại thấp hơn. Bên cạnh đó sau khi được nâng cấp thì hiện nay GPU của dòng card này được coi là có hiệu suất cao nhất vì có hashrate lên đến 60MH/s và chưa đến 120W.

Radeon RX 5700

Là một trong những dòng card con cưng của Radeon. RX 5700 có hiệu suất rơi vào khoảng 50 MH/s và 135W. Tuy không nhanh bằng RTX 3060 nhưng nó được coi là chất lượng ngang bằng 5700XT mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều.

GeForce RTX 2060 Super

Theo thử nghiệm thì RTX 2060 Super với 8GB VRAM có tốc độ rơi vào khoảng 44MH/s và tốn khoảng 130W điện. Chính vì thế dân game thủ thường truyền tai nhau mua loại RTX 2060 để thuận tiện nhất.

Xem thêm: Ổ Cứng SSD | Hàng Chính Hãng – Tốc Độ Cao – Giá Siêu Rẻ: https://hoanghapc.vn/o-cung-the-ran-ssd

Radeon RX 580 8GB

Thông thường, những con GPU Polaris có 8GB VRAM GDDR5 sẽ có hiệu suất tương đương nhau. Ngoài ra còn tùy vào VRAM ép xung được khoảng bao nhiêu. Tuy nhiên theo đánh giá của Hoàng Hà PC thì hiện nay RX 580 8GB có mức giá thành là rẻ nhất.

GeForce GTX 1660 Super

Có thể nói GeForce GTX 1660 Super có khả năng đào coin tương đương với RX 580 8GB. Tuy nhiên điểm mạnh của nó là chỉ ngốn khoảng 75W sau khi được tinh chỉnh lại. Thế nhưng bù lại cho điểm này thì GTX 1660 lại có giá thành cao hơn so với RX 580.

Radeon RX Vega 56

Tiếp theo trong top 8 card đào coin tốt nhất hiện nay thì ta không thể bỏ qua RX Vega 56. Xét về tổng thể thì hiệu năng của con card này cực ổn. Sau khi được tinh chỉnh lại một số điểm thì Vega 56 thậm chí còn có thể đạt đến ngưỡng 45-50 MH/s và có thể nhảy lên top đầu bảng. Chính vì thế nó cũng là con card mà các dân chơi quan tâm chú ý trong phân khúc giá thành phải chăng.

Radeon RX 6800

Một trong những card màn hình cấu hình cao mà Hoàng Hà PC muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Radeon RX 6800. Card Big Navi này thường đạt khoảng từ 65MH/s và tốn đến 170W điện. So về giá thành thì RX 6800 thường có giá khiêm tốn hơn kha khá so với những con Big navi khác và đồng thời cũng ít tốn điện hơn. Chính vì thế nó cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho các game thủ.

GeForce RTX 3080

Em card cuối cùng trong top 8 card dùng để đào coin tốt nhất đó chính là GeForce RTX 3080. Có thể nói đây là chiếc card mạnh thứ 2 trong giới đào coin hiện nay. Từ lúc nó được phát minh ra cho đến thời gian hoàn vốn  chỉ kém một số card huyền thoại một chút và sau đó sinh lời rất nhiều cho nhà GeForce. Tốc độ của nó có thể lên đến 95MH/s.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã nắm được top 8 card màn hình lý tưởng nhất để nông dân “hóa kiếp” thành trâu cày đào tiền ảo. Hy vọng rằng nhờ những kiến thức trên bạn có thể tìm kiếm cho mình em card phù hợp.

Xem thêm: HoangHaPC phân phối màn hình máy tính chính hãng giá tốt nhất thị trường. Màn hình Dell, Asus, HP, LG, Samsung… chơi game đến đồ họa: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh

Xem thêm các tin tức khác tại https://bdscenter.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here