Top 8 Bộ Phim Ngôn Tình Lãng Mạn Cực Hay Có Nữ Chính Là Triệu Lệ Dĩnh

25
13Top 8 Bộ Phim Ngôn Tình Lãng Mạn Cực Hay Có Nữ Chính Là Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16 10 1987, cô là một nữ diễn viên đi lên bằng chính thực lực của mình. Năm 2006, cô bước chân vào làng giải trí. Vì chưa học qua bất kì trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào cho nên trong những năm đầu mới vào nghề cô phải bắt đầu từ những vai nhỏ và dần dần khẳng định bản thân.
Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc . Cô gái không tuổi này đã gặt hái được rất nhiều sự thành công trong sự nghiệp của mình tính đến thời điểm này.
Năm 2013, bộ phim đầu tiên cô đóng vai nữ chính Lục Trinh Truyền Kì được người xem đón nhận, đưa tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh vươn xa. Cô cùng bạn diễn Trần Hiểu trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong năm. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh lấn sang cả màn ảnh rộng đầy ấn tượng với vai phản diện Lưu Ly trong bộ phim điện ảnh cung đấu Cung Tỏa Trầm Hương.
Qua từng vai diễn, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng trưởng thành, cô nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá khác nhau như, Nữ diễn viên được công chúng yêu thích nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Nữ Thần Kim Ưng và một số giải thưởng khác. Triệu Lệ Dĩnh giờ đã có vị thế lớn trong nền giải trí Hoa ngữ.
Sau đây hãy cùng điểm qua những bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh đóng trong video ngày hôm nay các bạn nhé!

#10phutkhampha #phim_hoa_ngữ #phim_hoa_ngữ_thuyết_minh #phimngontinh #phimhaytrungquoc #phimtrungquoc2020 #trieuledinh #phimconuchinhlatrieuledinh #samsamdenroi #hoathiencot #sokieutruyen #minhlantruyen #laocuumon #dapgioresong #trutienthanhvantri #thoigiantuoidepcuaanhvaem

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/phim/

25 COMMENTS

 1. Top 8 Bộ Phim Ngôn Tình Lãng Mạn Cực Hay Có Nữ Chính Là Triệu Lệ Dĩnh
  https://www.youtube.com/watch?v=KOdiaWjwnxA

 2. THich vai tinh nhi nhat vi day la bo phim minh xem le dinh dau tien,nên de lai an tuog nhat,dug vay khi moi xem tlv dog minh cug thich guong mat va doi mat nhat,doi mat to tron sang

 3. Mình xem hết rồi. Mà Sở Kiều Truyện. Là mình xem không biết bao nhiêu lần. Còn nhiều phim hay của Dĩnh .

 4. Mình thấy phim yên chi cũng rất hay, nói chung phim nào có Triệu lệ dĩnh đóng mình đều thích xem

 5. Mình xem hết các phim này rồi..
  Nhưng vẫn còn các phim khác có TLD đóng chính cũng rất hay như phim. YÊN CHI
  Phim. TRÒ ĐÙA UYÊN ƯƠNG
  Phim. THỤC SƠN CHIẾN KỶ ( TLD và TVĐ đóng nam nữ 9 )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here