TỔ CHỨC LỄ CẤT NÓC CHUNG CƯ GIA PHÁT – RẠNG DANH VIỆT

0
18CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN RẠNG DANH VIỆT
Hotline : 0901 274 479
email : lienhe@rangdanhviet.com
website :
Địa chỉ: 891/12 Nguyễn Kiệm – P.3 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

TẠI SAO PHẢI TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Tổ chức sự kiện là công việc không chỉ mang nhiều ý nghĩa cho công ty mà còn tác động đến cộng đồng người quan tâm đến sản phẩm doanh nghiệp bạn. Ý thức được tầm quan trọng trong việc tổ chức event, những năm gần đây, nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng phát triển mạnh mẽ về số lượng cũng như chất lượng.
Các hình thức tổ chức sự kiện rất phong phú bao gồm tổ chức lễ khai trương, tiệc gala dinner, tiệc cuối năm, tết trung thu, noel, lễ khánh thành động thổ, lễ kỷ niệm thành lập công ty, hội nghị tri ân khách hàng… tùy theo những mục đích khác nhau mà doanh nghiệp lựa chọn loại hình sự kiện.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LỄ CẤT NÓC
Người Việt có câu: “Con có cha nhà có nóc”
Nóc chính là một yếu tố bảo vệ cho cả công trình và những thứ thuộc bên trong công trình đó. Chính vì lẽ đó mà công đoạn làm nóc nhà, nóc công trình được đặc biệt chú trọng.
Bởi vậy mà bây giờ mỗi khi xây dựng bất cứ công trình nào thì lễ cất nóc là một sự kiện không thể bỏ qua được. Tùy theo quy mô từng công trình mà xây dựng lễ cất nóc phù hợp nhưng nhìn chung đây là một nghi thức theo khuôn mẫu ,được tiến hành các bước tương tự nhau.
Lễ cất nóc đúng nghi thức, quy trình theo quan niệm của người Á Đông, việc xây dựng mới diễn ra suôn sẻ, và gặp nhiều may mắn.
Tổ chức lễ cất nóc cũng cần phải chú ý chọn ngày giờ cẩn thận để thực hiện và cần được tổ chức một cách trang trọng, thành kính, thể hiện sự tôn trọng của gia chủ. Việc tổ chức lễ cất nóc trong những công trình thi công lớn còn thể hiện sự cẩn thận, tầm nhìn xa trông rộng của đơn vị đầu tư về sự may mắn, thuận lợi của công trình cũng như mong muốn tạo dựng niềm tin của khách hàng khi hoạt động trong công trình đó.

Chi tiết dịch vụ tổ chức lễ cất nóc, động thổ :
Subscribe RẠNG DANH VIỆT để xem những video mới nhất:
Vui lòng liên hệ 0901 274 479 (24/7), RẠNG DANH VIỆT sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn!!

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here