Tin tức bất động sản mới nhất ngày 30/4/2020 | Hàng loạt sai phạm tại tổng công ty Địa ốc Sài Gòn

35
13Tổng hợp tin tức bất động sản Việt Nam mỗi tuần, gồm nhiều thông tin, phân tích và bình luận chuyên sâu về thị trường bất động sản Việt Nam.
*Tin tức bất động sản mới nhất ngày 30 tháng 4, 2020 gồm những tin tức:
+Bộ xây dựng đang kiến nghị sửa nghị định 100 về NƠXH
+Bộ xây dựng muốn siết bất động sản cao cấp mới
+Kiến nghị nới room mua nhà cho người nước ngoài
+Chậm di dời công trình hạ tầng làm cao tốc bắc – nam
+Hà Nội tạm ứng 17 tỷ đồng để phá dỡ nhà 8b lê trực
+Hà Nội thông qua chủ trương triển khai 2 dự án đường sắt đô thị
+Nhu cầu tìm kiếm bất động sản trên chợ trực tuyến thấp nhất 3 năm
+Yêu cầu thanh tra việc sân golf hóa thành khu đô thị
+Hàng loạt sai phạm tại tổng công ty địa ốc sài gòn
+Đề xuất giảm 50% phí thẩm định dự án xây dựng
+Đồng Nai thu hồi thêm 39.000m2 đất cho dự án sân bay Long Thành
+TP.HCM: tuyến metro số 1 tăng tốc bất chấp dịch bệnh
+Thị trường bất động sản sẽ phục hồi nhanh sau đại dịch
+Dự án D’lusso nâng tầm giá trị cho phân khúc căn hộ quận 2
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
+Khách sạn là ngành đầu tiên phục hồi sau đại dịch?
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage:
Zalo:
Website:
Liên hệ:
Công Ty Cp Truyền Thông Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin FBNC
105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
– Hotline: (+84) 091 252 1276
(+84) 093 820 7060
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#batdongsan #tintucbatdongsan #tapchidiaoc

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/chung-khoan/

35 COMMENTS

 1. Dịch còn dài, kinh tế cũng cần x3 thời gian như vậy để phục hồi, và BDS thì lại đi sau suy thoái kinh tế khoảng 2 năm. nên chưa hết 2023 thì BDS còn chưa có khả năng hồi phục, đó là trong điều kiện kiểm soát dịch và kinh tế vĩ mô tốt, còn không thì còn lâu hơn.

  Lượng tồn kho BDS giờ còn rất nhiều nên mọi người cứ yên tâm, cả chủ đầu tư và người đầu cơ BDS ai cũng vay mượn rất nhiều chắc phải cỡ 70%, hiện chưa giảm do họ vay mượn thêm, hoặc phát hành trái phiếu để trả nợ cũ, nhưng nợ mới sẽ càng tăng. Nếu họ không bán cũng không được đâu, vì không trả được nợ thì ngân hàng sẽ phát mãi. Những người mua trái phiếu BDS ham lời hơn vài % so với ngân hàng, nhưng nguy cơ sẽ mất trắng.

  Chắc ăn trong lúc khó khăn này BDS không thể tăng thêm được, chúng ta bình tĩnh đợi tới cuối 2020 sẽ thấy rõ tín hiệu hơn rồi hãy quyết định tiếp

  Có thể đợi tới cuối 2022 là lúc tốt nhất để mua BDS.

 2. Mông các nhà lãnh đạo phú yên nên đẩy nhanh tiến độ mở rộng nút giao thông đường Nguyễn hữu Thọ phường 9 tuy hoà phú yên , đoạn đường này nhu cầu người dân đi lại cao hay sảy ra kẹt xe và tai nạn giao thông vào giờ cao điểm ! Mông các nhà lãnh đạo các cấp đẩy nhanh tiến độ giãi phóng mặt bằng và đền bù mở rộng tuyến đường , từ khi ra thông báo mở rộng tuyến đường dự án đã treo hơn 20 năm nay , người dân xây nhà ko giám xây !

 3. Dư án tòa nhà Lê trưc.cân phãi sũ lý nghiêm đối với cơ quan quãn lý xây đưng.chuyên quá nưc cươì, quá yêu kém trong quãn lý.

 4. Xoay đi quấn lại chỉ phóng vấn mấy người đó thì đâu nói hết được toàn cảnh hiện trạng?

 5. sao nhà nước lại phải trích ngân sách ra để phá . tôi nghĩ bên xây thầu phải tự phá dỡ chứ . Vô lý hết mức

 6. Mấy ông cấp cao mà kêu giá giảm thì chả ai thèm đi xem nữa chứ đừng bảo là mua. Thế nên mấy ông phải bảo là tăng giá nào là nhu cầu nén lại, chỉ ảnh hưởng chút ít do dịch bệnh.. ko giảm giá thì cũng chả có tiền mà mua đâu nhé.

 7. Các bác BDS đúng là vui tính hết sức, cứ mỗi tháng ngân hàng lại ghé chỗ các bác ấy rút ít máu, nhưng tâm hồn vẫn còn mơ mộng lắm. Đến cuối năm thì nhiều bác quần còn không có mà mặc, ở đó mà nén với chả bật. Nhiều chủ đầu tư yếu kém, sẽ bị cá mập nuốt, nhưng tình hình kinh tế thế giới èo ọt như giờ, thì cá mập cũng có ngày phơi bụng. Làm ăn thì phải mang lại giá trị thật sự mới bền vững, PR thì nó cũng vừa vừa thôi, còn nói quá sai lệch thì chả khác nào lừa đảo, đẩy nhà đầu tư mới vào nguy hiểm.

 8. Trung quốc (TQ) nó ồ ạt vào VN thì sao? TQ nó vào chiếm luôn đất nước mình. Đất đai là lãnh thổ, là Tổ quốc, TQ nó àm ào nó sẽ chiếm luôn là xong. Về phân khúc thị trường BĐS, rõ ràng dân VN mình trên 70% là mức thu nhập thấp mà lại toàn cho xây nhà "cao cấp", giá cao, vậy sẽ bán các căn hộ ấy cho ai? Lại bán cho "người nước ngoài vì họ có thu nhập cao", có phải ở đây đã có "âm mưu" từ trước để "người nước ngoài" mà chắc chắn người TQ vào mua sẽ chiếm đến 80-90% vì họ vừa có tiền, vừa gần VN, vừa TQ đang khao khát muốn xâm chiếm VN, Phải xem lại chính sách BĐS bán nhà cao cấp cho người NN. Là người dân, chúng tôi không đồng ý. Phải xem chuyển đổi các căn hộ Cao cấp xuống cho phù hợp với thị trường BĐS trong nước. Kiểm tra xem có gián điệp hay khuất tất gì ở đây.
  Bản thân chúng tôi chỉ là những người dân bình thường cũng đã thấy ồ ạt phát triển các chung cư cao cấp từ những năm 2008 đên nay đã biết phân khúc thị trường BĐS cao cấp là vô lý mầ Nhà nước vẫn chưa có sự dịch chuyển, cơ cấu lại phân khúc thị trường BĐS cho phù hợp. Người (Chủ đầu tư) thừa nhà cao cấp, Người (có nhu cầu) lại không có nhà phù hợp nhu cầu để mua.

 9. Trên thế giới về BDS là xuống thấp nhất sau dịch không biết có thực phẩm không !!!

 10. Giá BĐS phải giảm 30% đến 60% với tình hình dịch bệnh nếu kéo dài đến hết 2020. Các sếp cứ PR đi. 😂

 11. Hiệp hội, chủ đầu tư lúc nào cũng nói bds toàn màu hồng thực tế nó đang đen thui, người đầu tư bds hãy cảnh giác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here