THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CÓ CÒN PHÙ HỢP I HTV TIN TỨC

0
18Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê về tình hình kinh tế – xã hội 7 tháng đầu năm 2019, nguồn thu thuế TNCN đã đạt được 55,3% dự toán, tức hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu thu thuế thu nhập cá nhân của năm nay. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng: khi mà nền kinh tế nước ta còn đang trong giai đoạn phát triển, thu nhập trung bình thấp, cần thiết tính toán mức giảm trừ gia cảnh, và ngưỡng thu thuế một cách pháp hợp lý là bài toán phải được giải quyết càng sớm càng tốt. Có như vậy thì việc nộp thuế thu nhập cá nhân mới không còn là gánh nặng của người dân và Nhà nước không mang tiếng tận thu.

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/thue/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here