Tập 1 – Phim Thầy giáo Vĩ đại Onizuka – GTO Great Teacher Onizuka – Vietsub

12
21Tập 01 😀
Phim đuợc chuyển thể từ bộ Manga cùng tên, cực hài, mang tính giáo dục cao. Eikichi Onizuka là một “gangster” chính hiệu, là đại ca ở shonan-1 thành phố ở tokyo. Muốn đi tìm việc làm đơn giản nhưng khiến mình nổi tiếng, kiếm 10 triệu yên 1 tháng và ước mơ 40C16 (40 cưới 16 =))
Tất nhiên là chàng thất bại vì chàng chả có cái chứng chỉ nào ra hồn hơn cái bằng lái xe. Rồi một lần chàng ta gặp một em nữ sinh cấp III để rồi rút ra chân lý: muốn lấy vợ trẻ, sexy, phải làm thầy giáo…. Và rồi chàng làm thầy giáo thử việc nhờ mối quan hệ của bạn với một trường dân lập. Từ đó Onizuka bắt đầu làm thầy giáo của những lớp được coi là lưu ban, đáng sợ nhất trường và nhanh chóng trở thành đối thủ với đám học sinh bất hảo trong lớp. Thế nhưng với kinh nghiệm của một gã du côn, sự nhiệt tình và cả ông thần may mắn, Onizuka đã chinh phục được các lớp này, đưa chúng từ những đứa trẻ ngỗ nghịch dần trở về với cuộc sống tươi vui của tuổi học trò và được học sinh coi là Great Teacher Onizuka (GTO).
Chúc mọi người xem phim vui vẻ ạ 😀
—–CidiC—–.

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/phim/

12 COMMENTS

  1. Trời ơi. Nhớ năm 2017 ngồi tù ở Nhật. Mỗi ngày nó cho mượn 10 quyển chuyện tranh đọc. Mình đã đọc hết tủ truyện tranh ở đó. Mặc dù chữ hán mình hơi kém nhưng cái khó nó cái khôn. Đọc đi đọc lại mãi cũng hiểu :))).
    Trong đó có bộ truyện tranh GTO này. Đọc lần đầu cũng hiểu luôn, vì mình thấy hỉnh ảnh của mình trong onizuka. Mình đã đọc 3 lần trong suốt thời gian ngồi tù.😂
    Sau khi về nước, mình đã cố tìm film để xem vì mình chắc chắn nó sẽ ra film 🤗
    Cảm ơn phimmới.net đã sub. Cảm ơn ad đã up! Thật tuyệt vời !
    本当に、ありがとうございます!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here