TẠI SAO VIỆT NAM CẤM CHIẾU NHỮNG PHIM NÀY?

26
14TẠI SAO VIỆT NAM CẤM CHIẾU NHỮNG PHIM NÀY?

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Phê Phim. 2019 là bùng nổ của những bom tấn điện ảnh như Us của Jordan Peele, Avengers: Endgame, Parasite, vân vân. Thế nhưng, khán giả Việt Nam không phải lúc nào cũng may mắn được thưởng thức tại rạp toàn bộ các tác phẩm phim được đánh giá cao. Vì nhiều lý do khác nhau như chính trị, xã hội, bạo lực, tình dục, vân vân, mà những bộ phim này không thể được chiếu tại các rạp của Việt Nam, kể cả khi chúng đã được giới hạn độ tuổi. Và ngày hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu tới các bạn top 6 bộ phim không được phép phát hành tại Việt Nam nửa đầu 2019.

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/phim/

26 COMMENTS

 1. Dành cho những bạn định comment sử dụng lời lẽ tiêu cực, bất lịch sự để lên án Cục kiểm duyệt: ĐỪNG!

  Phê Phim HOÀN TOÀN KHÔNG ĐỒNG TÌNH việc chỉ trích bất kỳ bên nào sử dụng những lời lẽ tiêu cực, thiếu văn minh, nhất là nếu chúng tới từ bên không phải người trong cuộc (Cục kiểm duyệt hoặc Nhà phát hành phim). Nếu phim không về được thì ắt hẳn phải có lý do chính đáng, tuân thủ đúng theo chỉ tiêu đã được Nhà nước đề ra. Và xét cho cùng, lý do 1 bộ phim máu me, bạo lực hay hở hang, dung tục không vào Việt Nam phần lớn là để bảo vệ chính những khán giả khỏi chúng.

  Việc gì gây bất đồng nhiều cũng rồi sẽ phải thay đổi. Vấn đề nằm ở động lực và thời gian. Động lực thì có vẻ như bắt đầu lớn dần rồi.

 2. Và có một sự thật là, một đất nước theo chủ nghĩa vô thần, mọi hoạt động tôn giáo đều phải chịu sự kiểm soát của nhà cầm quyền, và mọi người dân đều được tuyên truyền vào đầu rằng những hiện tượng huyền bí là “mê tín, dị đoan” thì những bộ phim về đề tài này khó được chiếu là điều dễ hiểu.

 3. Cần cấm thì phải cấm thôi. Những phim xách mé nói động hay ám chỉ tới bí mật quốc gia của ta thì không phải để ai xem cũng được.Không thờ thiên linh cái thì không thể làm lớn được.

 4. không liên quan lắm nhưng hình như Thiên Linh Cái có một bản mới full luôn trên Galaxy film, không biết Phê Phim có dự định làm review không nhỉ, nếu có cho em đặt gạch hóng nhé ^^

 5. Vn chỉ cho dân xem những phim tuyên truyền thôi :))) , chứ phim nước ngoài là k thích thú lắm
  Máu me quá nó về chế ak bắn cả cơ quan thì sao :v khó

 6. Xem xong phim tu viện kinh hoàng nhức hết cả đầu . kinh thật sự . có 1 cảnh kinh đến nỗi ko dám mở mắt ra xem .

 7. đa số mình thấy cấm chiếu là vì lí sau .. 1 là tôn giáo 2 là trẻ em 3 là sự giết chóc ,,,,,, 3 lsi do chính mm và mình ủng hộ nhất là lí do tôn giáo và trẻ em …… vì nó không nên chút nào ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here