Sự Thật Tiền Youtube của NTN Vlogs (Nguyễn Thành Nam)

45
16Sự Thật Tiền Youtube của NTN Vlogs (Nguyễn Thành Nam)

Bà Tân Vlog – Sự Thật Về Kênh Youtube:

Thiệu Nhất Nguyên – Sự Thật Về Kênh Youtube:

Khá BảnH – Sự Thật Về Kênh Youtube:

Khoa Pug – Sự Thật Về Kênh Youtube:

NTN Vlogs – Sự Thật Về Kênh Youtube:

Fap TV – Sự Thật Về Kênh Youtube:

Dương Alex – Doanh thu kênh mình luôn này :))

Được mệnh danh là youtuber số 1 việt nam NTN vlog đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem youtube, đặc biệt là giời trẻ. Kênh anh hiện tại đã có hơn 7 triệu lượt đăng ký và 1 tỷ 3 lượt xem. Theo đó trên nhiều video và báo chí đồn rằng anh có thể kiếm được tiền tỷ mỗi tháng. Liệu đây có phải sự thật hãy cùng mình làm rõ trên channel cùng làm youtube.

Có rất nhiều người tò mò về số tiền mà kênh youtube NTN kiếm được qua mỗi tháng. Thì ở video này mình sẽ tiết lộ sự thật về doanh thu của kênh youtube NTN Vlogs kiếm được.

Số tiền mình tính đã trừ đi 45% tiền Youtube, mình chỉ chưa tính tiền thuế 7% / 1 năm và tiền chi phí anh Nguyễn Thành Nam bỏ ra để quay clips. Số tiền mình tính ra là số tiền chính xác nhất có thể theo suy luận của mình.

Còn doanh thu chính xác 100% thì chắc chỉ có NTN biết mà thôi.
(clip được làm nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn youtuber về doanh thu của NTN. Mình không có ý muốn soi mói hay bàn luần gì về kênh của anh cả)

Nhạc background: Say Good Night – Joakim Karud

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.

———————————————————-
Đừng quyên like share và đăng ký kênh Cùng Làm Youtube để có thể biết được những mẹo kiếm tiền trên youtube cũng như những cập nhật mới nhất nhé.

Liên Hệ Công Việc: duongzat77@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Cùng Làm Youtube của Dương Alex
© Copyright by Cung Lam Youtube by Duong Alex ☞ Do not Reup

#CungLamYoutube #DuongAlex

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/tai-chinh/

45 COMMENTS

  1. A E THƯƠNG HẠI THẦY GIÁO DỊCH CORONA KO ĐI DẠY ĐƯỢC ĐANG TẬP TÀNH LÀM YOUTUBE CHO XIN 1 SUB ĐC KO? MÌNH CẢM ƠN VÀ MANG ƠN CÁC BẠN NHIỀU. MỖI BẠN CHO MÌNH XIN 1SUB ĐI. NĂN NỈ NHA. Giúp mình mình sub lại ạ.

  2. Dương ơi clip hay quá! Dương làm video review Nhà Mía đi! ha ha. Nói chứ Nhà Mía mong được làm quen tất cả các Kênh để cùng phát triển nhé!

  3. SAO NGHE CHÍNH MIỆNG NTN LÀ LÀM TỪ NĂM 2014 ĐẾN NĂM 2020 LÀ 6 NĂM. BẠN TÍNH VẬY LÀ MẤT HẾT 2 NĂM CỦA BẠN ẤY .

  4. Bạn làm về kênh của tacaz pupg Mobile đi mới lập dc mấy tháng mà 2 triệu sud lượt view khủng

  5. Trước tiên khen bạn .cách nói chuyện rất hay ….mình dã xem cũng nhiu líp của bạn ..mình kg biết bạn là ai ..và càng kg biết những ng làm YouTube kia là ai ỡ đâu ….khi xem nhiu líp mà bạn nói về những ng làm YouTube khác r nhìu . Nói về ng khác để làm kênh riêng cho mình ..cũng mất di cái hay……giống như bạn dang khen hoặc dang phê bình ng khác ..ví dụ 1 ngày nào có ng nào đó làm YouTube ..họ lấy bạn ra dễ làm 1 kênh riêng cho họ bạn thấy sao…nói thật lúc dầu mình dã dk 2 máy .vì mình thấy bn nói chuyện minh thic lắm …nhưng dần dần mình thấy líp của bạn hay lấy ng khác ra làm tiêu dề ..cho líp của bn ..mình cảm thấy kg còn hay nửa nên mình dã huỹ dăng ký …mình ghét nhất những ng hay nói xấu ng khác …tốt cũng nói xấu cũng nói ….thí vụ xấu hay tốt mình là ng biết rõ …mình thấy làm YouTube .cũng kg đơn giản phải dùng dầu suy nghĩ ..về líp của mình …muốn làm YouTube lâu bền .tiu dề nội dung phải tốt …xin lỗi nha …mình kg xem kênh bn nửa …

  6. Ae vào xem video hài hước nhé
    https://www.youtube.com/channel/UCvb-BozlhfvGTjGN0cABV3g/videos?view_as=subscriber

  7. Sự thật là ..ko phải học hành j , ko phải đầu tắt mặt tối j , lương cao hơn kĩ sư, bác sỹ, điều dưỡng, công an , giám đốc 1 công ty, chỉ cần ngồi ở nhà , làm video nhảm , vẫn kiếm dc tiền, giám đốc phải gọi bằng cụ….chốt lại mọi ng đi học youtube đi …chất xám cái lồn j .. Làm video nhảm ng ta vào xem đỡ buồn , chất xám déo j

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here