Soi thật kỹ vào chế độ "ĐÓNG BĂNG KHOẢNH KHẮC" của Bphone B86

28
1Video này mình đã thử nghiệm chế độ chụp “khoảnh khắc” của Bphone B86 và thực sự nó đã hoạt động hiệu quả. Nhận diện chuyển động của Bphone B86 khá tốt, nó bắt lại được hầu hết những khoảnh khắc đáng giá khi mình đâm thủng quả bóng bay. Nói chung là quá ổn luôn. Và đặc biệt hơn, chụp chế độ này quá dễ dàng các bạn ạ. Duyệt!
#TonyPhùngStudio #BphoneB86

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis
Nhập mã TONYPHUNG để giảm ngay 10% tổng hóa đơn.
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/tin-hot/

28 COMMENTS

 1. Tốc độ màn chập nhanh và đẩy iso lên cao để bù sáng.THấy con Sony Xperia 1 II quảng cáo cũng có thể chụp được chuyển động nhanh ko biết có bắt được khoảng khắc không nhỉ ? VN chưa thấy ai review con nay cả.

 2. với mức giá đó và một thương hiệu chưa có nhiều tên tuổi nhưng đã làm đk như vậy thì chúng ta nên 👏👏 " tự hào Việt Nam" chứ cứ đòi so sánh với mấy flaship giá vài chục củ thì đúng thật kg công bằng

 3. Nhiều bạn nâng bi iphone dữ quá, nhưng các bạn có biết một điều là ở VN chưa hề có cái story nào của iphone, thậm chí ra mắt máy mới cũng ở singapo, người việt qua đó xếp hàng đợi mua, nó có coi trọng mình đâu, rồi các bạn có được tập đoàn nó chăm sóc khách hàng bao giờ chưa. Các bạn hãy trải nghiệm thử đi rồi hả đánh giá. Thân

 4. Cái này là tùy vào môi trường là Al nó tăng hay giảm tốc độ màn trập vs iso hả bác hay là phải set tay xong ấn chụp vậy ?

 5. Lần này thì a quảng đã ko hề nổ nưa rồi.chỉ cần 1 chút về thiết kế cũng như os là doanh số của BKAV có thể tốt lên

 6. Test game chán, wifi chán: người có tiền như doanh nhân ai chơi game mà test
  Test camera đóng băng khoảnh khắc: thứ doanh nhân cần, ng có tiền doanh nhân cần để chụp những khoảnh khắc 1/2000s để cho đẹp post fb
  Bfan nằm vùng cho hay

 7. Cái này thì AI cái gì hả ông Tony Phùng, chỉ là nhận biết chuyển động, dùng cảm biến thôi, đơn giản là lập trình cho camera xử lý. Coi thường và xuống giá từ AI quá, AI là phải có khả năng học hỏi và xử lý như người, và mục đích là làm theo ý con người. Ví dụ như cái chụp khoảnh khắc này có AI thì nó phải tự nhận biết là nên chụp bao nhiêu tấm, 7, 15 hay 30, rồi biết tấm nào ko đạt yêu cầu, tấm nào nên xử lý và đưa ra cho người dùng tấm mà nó cho ưng ý nhất. Cái trò chụp khoảnh khắc này ko phải AI, nó đơn giản là lập trình sẵn cho camera.

 8. Chụp thế này thì bắt được bom nổ. Từ lúc kíp nổ đến bom nổ. Lần này quả đúng nổ thật. Nể anh Quảng.

 9. Khi chụp 100 hình ảnh thì chụp khoảng khắc bao nhiêu hình ảnh. Mua điện thoại sử dụng được lâu dài
  Giá 9 triệu
  IPHONE XR
  SAMSUNG NOT 9
  GOOGLE PIXEL 3XL
  LG V50
  B 86
  ALL LOVE 💟

 10. Lý do bphone 1-2 bán ra rất ít dần dần sẽ hé lộ nhé nhận diện thương hiệu của bkav sắp có kết quả

 11. Thêm cái quan trọng nữa là nếu slowmotion thì hầu như các điện thoại hiện nay hầu như chỉ xuất ra được video 1920×1080 2MB (tức full HD), còn Bphone là 4000×3000 tức 12MB, tức là được full cảm biến, chất lượng ảnh tất nhiên là sẽ tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here