Quyết toán thuế TNCN 2017 – Cá nhân vừa có thu nhập HĐ thời vụ vừa có thu nhập theo HĐLĐ?

2
19Link công văn:

Gonna Pass cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách khi sử dụng Gonna Pass làm nơi học tập, ôn thi trong hành trình chinh phục những đỉnh cao nghề Kế toán.

📚 Kể từ ngày 07/03/2018 Chúng tôi xin thông báo mở thêm chuyên mục [ BẠN HỎI – GONNAPASS TRẢ LỜI ] nhằm giúp các các bạn giải đáp các thắc mắc cơ bản về nghiệp vụ kế toán, tình huống xử lý hàng ngày, thắc mắc khi ôn thi các chứng chỉ hành nghề kế toán – kiểm toán . Thông qua chuyên mục [ BẠN HỎI – GONNAPASS TRẢ LỜI ] hy vọng chúng tôi có thêm kênh tương tác tốt hơn cũng như có thể nhận được sự chia sẻ, kinh nghiệm của mọi người để cùng chinh phục những đỉnh cao nghề kế toán.

Link truy cập: 👉

Chuyên mục [ BẠN HỎI – GONNAPASS TRẢ LỜI ] dành cho tất cả mọi người cần hỏi về và chúng tôi không phân biệt việc bạn là khách hàng của công ty hay không để trả lời câu hỏi nhưng chúng tôi ưu tiên về thứ tự đối với khách hàng từ website Gonnapass.com.

📚 Kiến thức là vô bờ, hi vọng thông qua chuyên mục ” BẠN HỎI – GONNA PASS ” trả lời, chúng tôi có thể giải đáp được một số thắc mắc và giúp ích được cho quý khách trong công việc cũng như đời sống! Các câu hỏi sẽ được tập hợp và giải đáp trên 2 website chính thức của chúng tôi là manaboxvietnam.com hoặc gonnapass.com

Trân trọng cảm ơn

Gonna Pass

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/thue/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here