Phát hiện XÓM HÀN QUỐC ven Đô Thành | Sky Garden Phú Mỹ Hưng Quận 7 | lang thang Sài Gòn

0
12• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sài Gòn ngày nay có rất nhiều xóm nhưng hôm nay Sunny Doan phát hiện ra xóm hàn quốc ven đô thành sài gòn, đó là chung cư sky garden bên phú mỹ hưng quận 7. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị cùng các bạn cùng lang thang dạo quanh xóm hàn quốc quận 7 sài gòn tại khu phu my hung. Mời anh chị đi cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Phát hiện XÓM HÀN QUỐC ven Đô Thành – Sky Garden Phú Mỹ Hưng Quận 7 – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here