Phân Tích Cốt Truyện: Alien Shooter | Story Explained – Game Tuổi Thơ | meGAME

45
16Đăng kí:
#meGAME #alienshooter #phantichgame #ptg #tomtatcottruyen #gametuoitho #aoe
———————
Đồ mà meGAME sử dụng:
Đĩa Game:
Máy chơi game:
Laptop Gaming:
Tai nghe:

Ngoài những Red Alert, Half–Life, hay Đế Chế, meGAME đảm bảo là nhiều anh em trong đây đã từng chơi Alien Shooter ít nhất một lần trong đời rồi. Đây là một con game tuy không quá nổi tiếng như mấy cái tên phía trên, nhưng cứ nhắc là ai cũng nhớ ngay. Vậy thì cốt truyện của tựa game này có mấy ai biết không? Và mong là meGAME giúp các bạn hiểu được cốt truyện game alien shooter qua những phân tích cốt truyện đầy thú vị từ Story Explained.

Chưa biết thì giờ để meGame kể mấy bạn nghe nhé. Vào video thôi nào!

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/game/

45 COMMENTS

 1. Cốt truyện của mình thì là : Một thằng dùng hack, cheat chơi đùa cùng lũ quái vật bé nhỏ đang vùng vẫy trong tuyệt vọng.

 2. Hay quá. Trc m cũng chơi nhưng còn nhỏ ko rõ cốt truyện toàn skip :)), alien1 thì nên lượm súng để late game mua súng năng lượng cuối. Chứ mua súng vô tội vạ đến gần cuối ko qua map đc

 3. Sigma Team is making a new game called Shadow Stalkers: Tactics. It has Lance Boyle from MegaRace (Christian Erickson)

 4. Quái vật : Không thể nào đoán trước được đòn tấn công mai phục
  Tôi khi chơi lại ngàn lần: Đứng trước ổ, súng ống đầy đủ

 5. 5:33 nói cái này hay hơn : ko làm mà đòi có ăn thì ăn cái này cái nọ

 6. Giá như tôi biết Megame sớm hơn : (( kênh rất hay ! Thỏa mãn tính tò mò về những câu chuyện trong game như mình , hy vọng kênh sẽ ra nhiều video kể về các cốt truyện game hơn nữa , cá nhân tôi rất ủng hộ và yêu quý các bạn !

 7. Ở phần 1 megame chưa chs bản đầy đủ rồi
  Con quái kia chạy thoát nhưng nv chính sẽ tới các cơ sở khác để tiêu diệt nốt con trùm cuối của game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here