Phân tích cổ phiếu MSH (May Sông Hồng)

9
16May Sông Hồng (MSH) là doanh nghiêp có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may xuất khẩu. Là đơn vị nằm trong top 10 công ty xuất khẩu dệt may lớn nhất VN, chiếm tỷ trọng 5,3% trong tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may của Việt Nam.

Vậy thì mời Anh/Chị cùng Thành phân tích các yếu tố tài chính và phi tài chính của cổ phiếu MSH xem thử đây có phải là một cổ phiếu đáng để đầu tư không nhé!

Chúc Anh/Chị đầu tư thành công!
**********
1. Mở tài khoản tại chứng khoán FPT:
2. Ủy thác đầu tư.
3. Tham gia các khóa học đầu tư.

LIÊN HỆ VỚI THÀNH:
SĐT: 0906.889.286
Zalo: 0937.486.684

#cophieuMSH #dautuchungkhoan #dautucophieu

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/tai-chinh/

9 COMMENTS

  1. Thành có gọi anh Quang – TGĐ MSH để hỏi một số vấn đề liên quan tới công ty thì được trả lời một cách rất phũ phàng rằng: "tôi không có nghĩa vụ phải trả lời từng cổ đông nhỏ lẻ". Câu trả lời của anh Quang làm Thành rất thất vọng và đánh giá thấp MSH!
    Có 2 vấn đề mà Thành thấy không ổn ở MSH đó là: (1) ESOP: 2.381.400 cổ phiếu (5% cổ phần đang lưu hành) chỉ cho 3 người trong ban lãnh đạo, (2) MSH chỉ góp 51% vốn vào cty con May Sông Hồng – Nghĩa Hưng (vốn điều lệ 150 tỷ).
    Do đó, Thành quyết định loại MSH ra khỏi danh mục cổ phiếu khuyến nghị.

  2. Bạn phân tích các loại cp rất hay, ý nghĩa, đầy đủ…để mọi người như chúng tôi hiểu rõ bằng những con số có thực. Mong bạn tiếp tục phát huy. Cảm ơn bạn.

  3. Lộn giữa bùi đức thịnh với cơ cấu cổ dông khác r, bui dức thịnh nắm 21% nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here