Những Ông Lớn Bán Lẻ Masan, Thế Giới Di Động, PNJ Sụp Đổ Thế Nào Khi Khủng Hoảng Đến?Những Ông Lớn Bán Lẻ Masan, Thế Giới Di Động, PNJ Sụp Đổ Thế Nào Khi Khủng Hoảng Đến?
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/kinh-doanh/

4 thoughts on “Những Ông Lớn Bán Lẻ Masan, Thế Giới Di Động, PNJ Sụp Đổ Thế Nào Khi Khủng Hoảng Đến?

  1. PNJ sẽ ko bị ảnh hưởng nhiêu, vì vàng nên chóng mặt như thế + PNJ có hệ thống bán hàng ol rất tốt, khách hàng chỉ cần đặt hàng, PNJ sẽ giao hàng tận nơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *