Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Avatar The Last Airbender (Phần 1)

39
13Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Avatar The Last Airbender (Phần 1)

► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: w2wofficial.contact@gmail.com

💬 Script: Vi Lê
🎤 Voice: Huy Anh
📺 Video: Sơn Nguyễn

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
Đăng ký W2W Cartoon:

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#W2W #AvatarTheLastAirbender #Avatar

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/phim/

39 COMMENTS

 1. Trong nhóm 4 người thì mình từng ghét ít nhất 1 lần 3 nhân vật Aang, Katara với Sokka nhưng với Toph thì không thể ghét được :>

 2. Khoảnh khắc ấn tượng và phức tạp nhất phim là trận Agni Kai của Azula và Zuko, trận này còn hay hơn Aang và Ozai.
  Các khoảnh khắc khác
  > Katara đc Hama chỉ Huyết Thuật
  > Katara trả thù
  > Azula bị phản bội

 3. Mình thích nhất cảnh
  Phần 3 lúc asula đc công bố là hỏa vương mới từ lúc đó đến lúc katara và chôku đến

 4. Avatar (phần của Aang) đỉnh thật sự. Nội dung cực kỳ sâu sắc và nhân văn, nhạc phim hay miễn chê. Dàn nhân vật từ chính đến phụ đều được phát triển một cách rất có liên kết, ko ai xuất hiện thừa thải cả. Mấy pha hành động đánh đấm cx đã nửa. Nhất là phần 3 lửa , tập nào cx như phim bom tấn điện ảnh vậy. Thật sự mà nói Avatar TLB là đỉnh của đỉnh. Điểm đáng chê duy nhất của bộ phim là ko hợp vs mấy thanh niên quá nghiêm túc (vì cơ quá nhiều cảnh kiss môi trong khi các nhân vật còn khá nhỏ tuổi). Vì phần này quá đỉnh nên mình cảm thấy phần của Korra cứ rời rạc thế nào ấy.

 5. Cảnh chiến đấu Agni Kai tập cuối giữa Azula và Zuko với mình là đáng nhớ nhất, hơn cả trận đánh của Aang vs Ozai.

 6. khoảng khắc mình thấy đáng nhớ nhất khi hội bạch liên giải phóng thành basingse , iroh hít thở tạo thành vòng lửa ( rất ngầu lun )

 7. Anh ơi ở phần 1 có cảnh công chúa bắc thủy tộc hy sinh mình để cứu cả vương quốc ấy ạ
  Đó là cảnh theo em là đáng nhớ nhất trong phần 1

 8. Toph beifong là ng mình thích nhất :v thích đến nỗi tự tạo ra một nhân vật giống y hệt toph trong bộ sưu tập của mềnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here