Những điều bí ẩn trong Gta San #1 – La Llorona ?

47
15Nguồn video

” Tôi là NTQD. Tôi yêu thích những thứ kinh dị và luôn liên tục tìm tòi những điều bí ẩn trên Internet ? Đến với tôi. Tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về thế giới creepypasta cũng như đem lại những câu chuyện khiến bạn thích thú. Đến giờ rồi, tắt đèn đi,hãy cùng tôi hòa mình vào câu chuyện lần này .. Ủng hộ tôi bằng cách chia sẽ những câu chuyện của tôi. Cũng đừng quên bỏ lại 1 like và subscribe để cập nhật những câu chuyện mới nhất nhé. Thân chào ? ”

Những điều bí ẩn trong tựa game nổi tiếng Gta San sẽ được tôi cập nhật tại đây ? Vui lòng tôn trọng tôi bằng cách không sao chép qua bất cứ hình thức nào !

” Truyền thuyết về La Llorona

Một câu chuyện cổ xưa kể về một người phụ nữ xinh đẹp tên Maria. Vì dục vọng muốn được chung sống với người đàn ông mà mình yêu- con người này đã hủy hại bà ta- bà đã nhấn chìm những đứa con mình dưới một con sông. Để rồi sau này bà đã phải luôn dằn vặt với chính mình, sao bà có thể làm điều ác nghiệt đó. Cuối cùng Maria đã tự sát trên một con sông ở Mexico. Khi đến cổng thiên đường, một thử thách được đặt ra cho bà, bà ta sẽ không thể có được cuộc sống về ngàn sau nếu không tìm được những đứa con của mình. Vì điều đó, Maria phải đi lang thang khắp nơi trên trái đất, đi giữa thế giới của người sống và thế giới của linh hồn mãi mãi, tìm kiếm trong hư không những đứa con do chính tay mình giết chết. Bà ta cứ liên tục khóc và vì thế mà được gọi là “La Llorona”.

Một số nguồn khác nói rằng La Llorona đi lang thang khắp nơi, bắt cóc những đứa trẻ trông giống con bà ta hoặc những đứa trẻ không nghe lời cha mẹ chúng. Nhiều người nói rằng họ đã thấy La Llorona xuất hiện vào lúc trời tối hay lúc đêm khuya tại những con sông và hồ ở Mexico. Một số người nữa thì nói ai mà nghe được tiếng rên rỉ của La Llorona thì đó là dấy hiệu của cái chết. Bà ta đã nói trong tiếng khóc: ” Ay, Mis hijcs!” Nghĩa là: ” Ôi, những đứa con của tôi! ”

Liên hệ tôi qua :
Facebook.com/QuanggDuy

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/game/

47 COMMENTS

  1. Đây là mod. Tuy là mod nhưng mọi người cũng thấy được nó rất là kinh dị, và bản mod này liên quan đến La Llorona cùng với những truyền thuyết rùng rợn về ả. Vui lòng đừng xúc phạm tôi, những comment liên quan đến việc chế giễu hay xúc phạm tôi sẽ block khỏi kênh, xin cảm ơn !

  2. nhưng ngta tạo mod cái gì thì là do người ta thích chứ t ko thấy có cái gì bí ẩn cả, ngta thường làm là làm về những thứ có sẵn, giờ ông mod vào xong bảo bí ẩn thì người ta không chấp nhận được vì đây ko phải bí ẩn trong gta san

  3. Bả sống dai vl :v
    Chắc ở dơ lắm đây :))
    Vì người ta thường có câu: "ở dơ sống lâu" :))

  4. Ông này ăn cắp video nè ae,tui coi video này trên kênh nước ngoài rùi ông này lấy video người ta

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here