NÊN THUÊ XÂY DỰNG PHẦN THÔ hay XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2018 | Xây Dựng Nhà Phố

28
14NÊN THUÊ XÂY DỰNG PHẦN THÔ hay XÂY NHÀ TRỌN GÓI | Xây Dựng Nhà Phố

Xây Dựng Nhà Phố là kênh ( chia sẻ lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng Nhà Phố, Biệt Thự Vườn,.. bên cạnh đó chúng tôi sẽ chia sẻ về những ngôi nhà mẫu tuyệt đẹp để bạn có thêm sự lựa chọn, tư vấn pháp lý và các khâu chuẩn bị trước khi xây nhà.

Nếu thấy nội dung hữu ích bạn hãy đăng ký ủm hộ kênh:
———————–
Nguyễn Minh Vũ
Hotline: 0903768270
Cty TNHH ĐT XD & TM TIẾN PHÁT SỐ TÁM
Địa chỉ: 280/30 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q.Bình Thạnh, HCM
Website: www.TienPhatSoTam.com – TuVanXayDungSaiGon.com

Chuyên xây dựng nhà phố, biệt thự, xây phòng trọ, xây nhà trọ
#tienphatsotam #xaydungnhapho #nguyenminhvu

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/thue/

28 COMMENTS

 1. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc cần giải đáp. Hãy để kỹ sư bên mình hỗ trợ bạn nhé. 0903768270 – TienPhatSoTam.com

 2. Cám ơn Anh. Theo tôi làm cách khác: sau khi có Bv kiến trúc và kc tôi ngiên cứu kỹ từng phần việc thuê một nhóm thợ 3-5 người để cùng làm và cùng bà xã chạy vật tư theo tiến độ để tiết kiệm chi phí. Làm như thế rất thành công và đảm bảo tôi đã làm rồi.

 3. Mình vừa xây nhà xong theo cách khoán phần thô và công hoàn thiện, trong quá trình làm gặp những vấn đề sau:
  Đối với người thầu, những lúc đổ bê tông sàn, nhóm đổ 8 người, dùng thùng trộn, mình có mặt từ sớm để kiểm tra phần sắt và giám sát phần đổ bê tông sàn, nhóm thợ và thầu vì có mặt mình nên họ cứ ra hiệu với nhau bằng mấy ngón tay, mình đoán là thợ hỏi thầu về tỷ lệ cát, đá, xi măng, do vậy mình rất mất lòng tin vào thầu.
  Đối với nhóm thợ, trong quá trình làm nhà, họ có tật rất hư là cứ mè nheo đòi chủ nhà bồi dưỡng, cuối tuần là cứ đòi đi nhậu, không đáp ứng là họ mặt nặng nhẹ lúc làm việc, có gì thắc mắc cần hỏi là họ không trả lời hoặc rất cau có. Bồi dưỡng cho thì tỷ lệ trộn hồ cao hơn và vui vẻ, mà dễ dãi thì cứ đòi ăn nhậu liên tục, không tiền nào chịu nổi, mình không nói là tất cả thợ đều vậy nhưng mình khẳng định phần lớn thợ họ vậy vì mình nghe lời than thở của hầu hết những người đã từng xây nhà. Mình ở Nha Trang – Khánh Hòa, rất bức xúc với đám thợ như vậy, sau khi làm nhà xong, mỗi khi gặp mặt không thể nào có nổi 1 nụ cười, nhìn quá bựa…
  Nói chung là mất lòng tin hoàn toàn, làm sao mà chìa khóa trao tay được mặc dù hiểu là đi theo họ hết công trình là rất khổ.

 4. Cho e hoỉ xay nhà voí dt 350 m2 o trên đổ bằng để bán quán.còn ở dưới bang khoảng bao nhiu 1m2

 5. Nếu chủ nhà lo được vl thì vẫn hơn có nhiều người thầu không thật thà làm rất âu

 6. Mình muốn tham khảo giá hoàn thiện. Chìa khóa trao tay. 1 căn nhà ngang 6×20 1 lầu 1 hầm. Tường 20. Mái đổ tấm. Ốp ngói. Mong a chia sẻ giúp. ( đất chưa lên xây dựng)

 7. Nếu có 180tr thì xây nhà cấp 4 gồm 3 ngủ, 1 khách,1 bếp có đủ không nhỉ. (Nhà ở nông thôn, không cần móng).

 8. em đang dư đinh xây nhà trọ. dien tich 6.5×24.1 xin anh tu vấn xây giá khoảng bao nhiêu tiền,e dự định xây 7 phòng,

 9. Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay thì c/ty xây dựng sẽ bao giấy phép xây dựng và khi xây dựng xong sẽ bao luôn giấy tờ hoàn công hay như thế nào anh

 10. Anh ơi. Đất ngang 5m dài 18m. Đất vuông vắn. E muốn xây nhà ống tầm 700 triệu. . Vì kinh tế k dư nhiều theo a nên thiết kế thế nào là hợp lý. Giao trọn gói cho thầu là xong xuôi e chỉ việc ở thôi fai k. Còn nội thất là do e mua ak. Ví dụ tollet bệ rủa mặt là e mua hay bên nhà thầu lo hết.

 11. a ơi e đag muốn xay nhà, mà chưa biết chon xay nhà thế nào cho vừa túi tiền mà hợp lý, mai e gọi a tu vấn giúp e vs nhé

 12. Anh vu cho em hoi đất cua em tinh xây dung ở câu Rạch đĩa đường Lê van lượng noi dai con anh ở đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here