MV Anime kinh dị ~ Another cực hay~ kinh dị

46
21Another xứng đáng là tiểu thuyết kinh dị bom tấn của Nhật Bản hiện nay bởi sự mơ hồ, kỳ bí, cùng khả năng xoáy sâu vào ngóc ngách bí ẩn của tâm linh.

Một cô gái bí ẩn đi xuống phía khu nhà xác, nơi “một nửa tội nghiệp của tôi đang ở đó”, một cô gái luôn ẩn khuất trong các thư viện cũ kỹ, tối tăm, các khu vực được cảnh cáo “cấm vào”, thậm chí nơi ở cũng kỳ lạ, u tịch, khi mà cả không gian chính xoay quanh lũ búp bê vô hồn cùng cỗ quan tài lạnh lẽo… Bức chân dung đầy đủ và bí ẩn của Misaki Mei khiến người đọc “mướt mồ hôi”, nín thở, khi nhân vật chính, Sakakibara Koichi, liều lĩnh bất chấp sự ngăn cản của bạn bè, luôn tìm cách tiếp cận để tìm hiểu về cô.

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/phim/

46 COMMENTS

 1. Another xứng đánh đứng đầu trong dòng anime kinh dị -(theo mik là vạy) ,hạng 2 là "bữa tiệc tử thi,hang 3 là "khi ve sầu khóc ba bộ phim không thể thay thế trong dòng anime kinh dị

 2. mik tính xem, mà xem cái hình ảnh cái hết muốn xem nữa, có ai làm ơn làm phước tóm tắt hết cốt chuyện dùng mik đc ko

 3. phim này làm mình mất niềm tin vào cuộc sống nhất
  đi thang máy cũng sợ
  cầm cái ô cũng sợ
  nhiều khi vào nhà thấy cái đèn chùm cũng sợ

 4. Mk xem ban đầu cung có cam giác hơi rợn,nhưng phim cung rất hay,giá như bạn bè của 2 nv chính này không chết.Cung có thể hay hơn nữa nếu 2 người này đến với nhau(ở 1 tập anh chàng mơ tưởng dc nhay khiêu vũ với Mei cơ hi).

 5. nhạc khúc đầu hay lắm nhưng khúc sau không hay hơn ý kiến riêng của mình thui nha

 6. Cuối cùng người cô mới chính là ng bị dôi ra,cho mk hỏi tập cuối ai giết ng cô đó vậy

 7. mk xem phim này rồi,và sau khiẽm xong mk bị ám ảnh suốt 1 năm trời,nay xem lại vẫn kinh,tối đến k dám ngủ 1 mk,sơ đến nỗi vãi ra quần từ tập đầu đến tập cuối,k dám di wc 1 mk,lời khuyên chân thành của mk:hãy xem đi để bt cảm giác sợ hãi của mk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here