MU bế tắc với mức lương của người thay thế vị trí Ronaldo

0
1

Theo thông tin  lich thi dau bong da hom nay đã thu thập, thương vụ tìm người thay thế tiền đạo Cristiano Ronaldo của MU xem chừng như đã đi vào bế tắc khi đối tác nhất quyết giữ nguyên mức lương không hề dễ chịu.

MU tích cực tìm kiếm cầu thủ thay vị trí tiền đạo Ronaldo

Kể từ sau khi chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Cristiano Ronaldo hồi tháng 11, MU vẫn luôn tích cực trong việc tìm kiếm phương án thay thế tiền đạo người Bồ Đào Nha 37 tuổi. Ở vị trí trung phong cắm, cầu thủ Rashford vẫn đang thi đấu tốt tuy nhưng rõ ràng số 10 không phải là một phương án tốt về lâu dài trong khi tiền đạo người Pháp – Anthony lại quá mẫn cảm với chấn thương.

Felix chính là mục tiêu hoàn hảo để thay thế vị trí tiền đạo trong CLB MU
Felix chính là mục tiêu hoàn hảo để thay thế vị trí tiền đạo trong CLB MU

Joao Felix của CLB Atletico Madrid chính là mục tiêu số 1 của CLB MU

Do đó, cái tên được nhắc đến gần như là mục tiêu số 1 của CLB MU ở phiên chợ Đông này đó là cầu thủ Joao Felix của CLB Atletico Madrid. Tiền đạo đồng hương của tiền đạo Ronaldo được cho là muốn chuyển tới một bến đỗ mới để được đá chính nhiều hơn. Về phía của Atletico Madrid, đội bóng này cũng đã bật đèn xanh cho tiền đạo Joao Felix rời đi trong tháng Giêng này sau những thông tin tiền đạo này có mâu thuẫn với HLV Diego Simeone. Hiện điều mà họ đang muốn là nhận được 8 triệu bảng phí mượn từ tiền đạo Felix và cũng muốn đối tác sẽ trả toàn bộ lương cho tuyển thủ người Bồ Đào Nha trong nửa sau của mùa giải.

MU gặp khó khăn trong việc chi trả phí mượn Felix cũng như tiền lương trong 6 tháng

Tuy nhiên, mặc dù các bên đều đã đồng thuận về ý tưởng chuyển nhượng tuy nhưng khúc mắc ở đây chính là nằm ở mức phí chốt thương vụ. Theo The Athletic, yêu cầu về giá của cầu thủ Atletico Madrid là khá cao so với tài chính của CLB MU hiện tại, để sở hữu cầu thủ này MU sẽ phải chi trả đến 15 triệu euro phí mượn cùng với đó là 6 triệu euro tiền lương cho tiền đạo người Bồ Đào Nha. Tổng chi phí sẽ lên đến là 21 triệu euro cho một hợp đồng chỉ 6 tháng, cái giá đó quá đắt đỏ với bất kỳ CLB nào muốn tham gia.

Cũng như theo The Athletic, MU thực sự đã liên hệ với Atletico về trường hợp của cầu thủ Joao Felix từ mùa hè năm ngoái. Vào thời điểm đó, CLB La Liga thậm chí đã từ chối đi lời đề nghị từ Manchester United, trong bối cảnh báo chí ở Tây Ban Nha đưa tin về Felix đã được định giá lên tới 135 triệu euro.

Felix là sự lựa chọn hoàn hảo trừ mặt kinh phí

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Felix và HLV Simeone cũng đã xấu đi nhiều dẫn tới việc mong muốn ra đi. Về phía MU, dù có ưu tiên chiêu mộ trung phong cắm cổ điển tuy nhưng việc ngân sách của CLB MU đang rơi vào thế eo hẹp cũng như trên thị trường chẳng thể có nhiều sự lựa chọn, Felix đã trở thành phương án tốt nhất lúc này ngoại trừ mức giá.

Arsenal và MU cạnh tranh khi cả hai đều muốn sở hữu tiền đạo Felix

MU, Arsenal cạnh tranh cầu thủ đắt nhất lịch sử CLB Atletico Madrid

Bên cạnh MU, có vẻ như CLB Arsenal cũng đang được cho là quan tâm tới thương vụ này. Theo chuyên gia chuyển nhượng của Fabrizio Romano, cả hai đội bóng sẽ phải đàm phán trực tiếp với người đại diện Jorge Mendes của tiền đạo Felix trong tuần này với hy vọng sẽ có được một thỏa thuận dễ chịu hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here