MASAN GROUP: Hoàn tất phát hành 1.500 tỷ đồng trái phiếu cho 5 tổ chức | Giờ Kết Sổ FBNC TV 01/10/19

0
10FBNC TV – Giờ Kết Sổ FBNC – CTCP Tập đoàn Masan (mã chứng khoán MSN) vừa công bố kết quả phát hành 1.500 tỷ đồng trái phiếu. Trái phiếu chào bán đợt này là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, không được bảo đảm bằng tài sản với kỳ hạn 3 năm. Nửa đầu năm, Tập đoàn Masan đạt 18.099 tỷ đồng doanh thu, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm 2018; lợi nhuận tương ứng đạt 2.191 tỷ đồng, thực hiện 44% kế hoạch năm.

Buổi trao đổi cùng Chuyên gia chứng khoán Huỳnh Thị Bé Cần – Trưởng phòng Môi giới Công ty Chứng khoán Phú Hưng về phiên giao dịch đầu tháng 10/2019 về những diễn biến của thị trường chứng khoán trong nước.

Đồng thời, thị trường chứng khoán ghi nhận Cổ phiếu VCB đã lập được đỉnh cao lịch sử đã giúp index tăng trong những phiên gần đây,tuy nhiên vẫn lỗi hẹn mốc 1000. Thị trường đã dần đi lên, hổi phục trong sự tích cực, mặc dù lỗi 1000 điểm.

Tuy nhiên, phiên hôm nay thị trường chứng khoán đã có sự ghi nhận sự tích, những cổ phiếu trụ có sự điều chỉnh chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn cho nhà đầu tư, ví dụ nhóm ngân hàng, bất động sản, một vài cổ phiếu riêng lẽ như FPT, REE.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #GioKetSoFBNC #ThiTruongChungKhoan

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here