Lưu ý QUAN TRỌNG với khách đang tìm mua i10, morning số sàn

28
13Kiểm tra xe giúp khách hàng, lưu ý các bạn khi mua xe đã qua taxi dịch vụ nhé ( đặc biệt là dòng morning và i10)
🔖Quang Tuấn Auto 🔖
Tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, trung đại tu, mua bán các dòng xe du lịch
Địa chỉ :
+Xưởng dịch vụ
Đối diện cổng trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội
Mobile: 0988.63.8585 Mr Thắng
Zalo : 0923.41.3663
Facebook:
Email : quyetthang.auto@gmail.com

(#HyundaiGrandi10), (#quangtuanauto), (#KiaMorning)

📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Quang Tuấn Auto luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe.
🌋 Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và Quang Tuấn Auto cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :

🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để Quang Tuấn Auto làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy bên Quang Tuấn sẽ thông báo cụ thể)

🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ, Quang Tuấn lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi Quang Tuấn Auto sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.
✔ Quang Tuấn Auto đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau phối hợp giải quyết.

🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:

💥Trần Quyết Thắng

1.Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
STK : 1903 2531 0540 16

2.Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Nam Thăng Long (Vietinbank)
STK: 1010 0045 8067

3.Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (Agribank)
Chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
STK: 145 025 132 1617

4.Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thăng Long (Hà Nội)
STK: 049 100 016 8139

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/tai-chinh/

28 COMMENTS

 1. Xe số tự động cũng rất cẩn thận. Xe grap và chạy dịch vụ rất nhiều. Tốt nhất mua xe thì thuê thợ kinh nghiệm đi xem xe.

 2. taxi thì mới giá rẻ giật mình cho mà mua chứ , i10 của lái xe taxi bọn tôi hết hợp đồng bán cho thợ toàn dưới 150tr về mông má họ bán dưới 200tr mới có rẻ chứ !

 3. Cám ơn…bạn chia xẻ với mọi người rất có ích cho ai ít tiền đi mua xe cũ xẽ chánh đc quả đắng

 4. Bác có gara ko ah.. hôm nào mua mang qua nhờ bác KT hộ ah .. rất cần số Sđt .. nhiều anh em chắc cũng như em

 5. Hãng nào thì tôi k bt chứ riêng mailinh tỉnh tôi là cứ 2 3 năm là phải thanh lý số xe đó vì cty đa sinh lời rồi và xe xuông cấp đa đến thời kỳ sưa chưa thay thê vật tư nên buôt phai thanh ly để lấy xe mới về kinh doanh tiêp .1 lần thanh ly như vậy là hàng trăm xe chia thành nhiều đợt trong năm .1 lần xuất là từ 10 đến 30 xe được đưa lên xe lồng về Bắc .đó chỉ là mailinh Quảng Ngãi thôi chứ chưa nói cả tập đoàn 36 tỉnh thành 1 năm se có khoan chừng hàng ngàn xe thanh lý thì số phận của nhưng chiếc inova ,fotuner,vios,i10,morning kia se đi về đâu .đó là chưa kể các hãng tx khác nưa .
  Rồi tới mùa mưa số xe ngập nước thủy kích trên cả nước sẽ đi về đâu . Nhưng lượng xe đó k nhiu bang tx dv .
  Nên mua xe củ những dòng xe kể trên mà số sàn thì cân thân 90% là tx dv ra nhung chăng thà ng bán nói thật là xe tx dv đê có cai gia hop lý tranh bị lưa .nhiu chiec tx nhung mua vê đi vân ok vì đúng voi giá tien .
  Tốt nhất đi mua xe củ mời thợ đi cùng nếu mời đc thợ của hang tx thì cang tốt vì có 1 sô họ lên đời cho tx găp nhiu a thợ non cung k nhan ra .

 6. Ông bán xe ngu thật .chăng thà xe tx noi tx cho giá cả hơp ly voi ng mua khoi thất đưc .còn xac đinh lưa ng ta thi dọn lại hêt đi hả lừa (tay ngang)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here