Kỷ vật chiến tranh – Hành trình trở về

5
11VTV Special: Kỷ vật chiến tranh – Hành trình trở về ( War Artifact Exchange – Coming Home​) gửi tới khán giả thông điệp: “Đời người là một hành trình, trong đó mỗi người chọn cho mình một con đường để dấn bước. Đời người cũng là hành trình hoàn hảo của tạo hóa: THẮNG – THUA; ĐƯỢC – MẤT; KHỔ ĐAU – HẠNH PHÚC; RA ĐI hay TRỞ VỀ. Trở về với đất – nơi khởi nguồn của sự sống và cái chết. Trở về quá khứ – nơi khởi nguồn cho hiện tại và tương lai.
Đó là sự trở về của lòng tin từng bị đánh mất hay sự trở về của niềm tin cùng sát cánh cho tương lai”.
Các bạn hãy xem để hiểu hết thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

The VTV Special episode War Artifact Exchange – Coming Home carries a message: “Life is a journey and everyone picks their own path. Life is a journey of victories and defeats, wins and losses, sufferings and happiness, departures and returns.
Returning to the soil to find the origin of life and death…
Returning to the past to find the origin of present and future…
It’s the return of lost trust or the return of faith in a common future.”
Tune in to find out more about this special message.

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/kinh-doanh/

5 COMMENTS

  1. Đất nghèo sinh những anh hùng chìm trong máu lửa lại vùng đứng lên, đạp quân thù xuống bùn đen , súng Gươm vứt bỏ lại hiền như xưa.
    Những làn điệu chèo là hồn cốt của dân tộc Việt Nam những người Pháp người Mỹ cả người Trung Quốc người Nhật Bản những kẻ hiếu chiến không hiểu được điều đó. Người dân Việt Nam rất giản dị, nhân hậu, yêu chuộng hòa bình. Không bao giờ lùi bước trước quân xâm lược. Những vũ khí của kẻ thù rất mạnh nhưng đã không khuất phục được những con người Việt Nam yêu nước. Xin kính cẩn nghiêng mình trước anh Linh chiến sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc vì độc lập tự do của dân tộc.

  2. Những đoá hoa sẽ cập bến đến nơi mà nó thuộc về, sẽ là nhân lên trong mỗi chúng ta ý thức về cội nguồn, về sự cho đi.
    Cảm ơn vì sự thấu hiểu !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here