Kỷ Niệm Vui Nhớ Đời Đi Chợ Lan Ở Thành Thái: Mua Cù Lao Minh, về ra lan cỏ!

40
13[HOALANTV] Kỷ Niệm Vui Nhớ Đời Đi Chợ Lan Ở Thành Thái: Mua Cù Lao Minh, về ra lan cỏ! Trải nghiệm vui thú vị khi mua lan ở chợ Thành Thái, TP.HCM.

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/kinh-doanh/

40 COMMENTS

  1. các ông ăn gì mà đi hoài vậy?. đề nghị Bộ TT&TT vào cuộc kênh truyền thông của hai ông này đã đăng ký HĐ truyền thông cưa

  2. KKKKKKK MÌNH CŨNG CÓ 1 CHẬU NHƯ VẬY BẠN GÁI TẶNG MÀ ĐẾN GIỜ CŨNG……..BÓ TAY.COM. BẠN GÁI THÌ BỎ MÌNH RỒI TÌM MÃI TRÊN MẠNG CŨNG KHÔNG BIẾT NÓ, NGHĨ RẰNG CÓ THỂ LÀ HẢI YẾN, NHƯNG HÔM NAY XEM VIDEO NÀY LẠY NGHĨ 100% LÀ CÙ LAO MINH XEM HẾT THÌ BỌN MÌNH LÀ ĐỒNG CẢNH KKKKKKKKKKKKKKK

  3. Tuần nào mình cũng ra đây xem, nói thiệt với các bạn lan chả ra gì mà bán mắc lắm, cái gì cũng mắc.

  4. Trên sla người dân bán dong họ bảo lan pháo m mua về hoa nở dài như chồn nhỏ li ti màu tim tím k có mùi gì nói chung là để sưu tầm như người bán lan nói vậy, từ đấy m k tin ai bạn ạ, thích loại gì nên mới toàn phải mua hàng kg về ghép lấy cho ăn chắc vậy .

  5. Chèng ơi. Anh mua mà còn bị lầm. Em mà đi mua chấc còn bị lầm dữ nữa. Hì hì hì.

  6. Em chào anh. Chúc anh sức khỏe. Đi nhiều nơi. Sưu tầm lan. Để mọi người. Giền lan được xem.

  7. mua đai trâu rừng thành thái về sổ hoa mới thấy mình may mắn. Mua được hàng đột biến đỏ, cam, bò sữa… nản

  8. Lan đó là môi lược ờ biên giới việt miên nhiều lắm hoa nhỏ nhưng thân lá tuyệt đấy bố

  9. Haha lan đó tên là lan lừa. Chợ này sáng thứ 7 chủ nhật mình thường ra chơi giao lưu với 1 số ae và xem khi nào có j độc lạ mới sưu tầm thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here