KINH HOÀNG CHÁY CHUNG CƯ ĐỨC KHẢI Q.7 TP.HCM

3
14Đám cháy bùng phát từ một hộ dân ở tầng 11 block A2. Những tiếng nổ lớn phát ra và ngọn lửa bùng cháy qua khỏi cửa xổ, trong khi đó những bên có chức năng bảo vệ an ninh cũng như ban quản lý chung cư không hề hay biết. Khi người dân hô hoán có cháy thì bảo vệ mới chạy ra. Chỉ có duy nhất hai bảo vệ tầm trên 50 tuổi không làm được gì chỉ biết đứng nhìn. Điều đáng nói là khi vụ cháy bùng phát không hề có một tín hiệu báo cháy nào và hệ thống chữa cháy cũng k hoạt động mà nếu có hoạt động cũng không có nước để chữa cháy. Những người dân cùng nhau hô hoán thật to để tự báo cho nhau biết và tự thoát thân mà không hề có bóng dáng bảo vệ hoặc ban quản lý hướng dẫn người dân thoát hiểm. Vậy câu hỏi đặt ra là người dân đóng tiền phí quản lý, phí phòng cháy chữa cháy để làm gì khi có vụ cháy xảy ra người dân vẫn tự mình tìm lối thoát cho mình.
Nếu có ý kiến đóng góp gì xin để lại bình luận bên dưới. Hãy nhấn đăng ký kênh và nhấn chuông thông báo để cập nhật những thông tin mới nhất về vụ cháy và xử lý của cơ quan chức năng. Kênh sẽ thu thập thông tin và đưa đến các bạn một cách sớm nhất có thể.
Xin cảm ơn

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/bat-dong-san/

3 COMMENTS

  1. Hôm qua nó thử chuông làm um sùm quá trời, nằm ở nhà chỉ biết dảnh lỗ tai lên mà nghe tiếng chuômg kêu thui, mị ở Block B1 mà nghe tin sợ phát hoảng… Theo tui nhớ thì bên Block A cũng có cái chuông báo cháy cơ mà, nhớ là ấn vào cái chuông đỏ là reo lên cơ mà, ko biết sao mà ko kêu nữa hoặc là nó bị trục trặc hay j á, ko biết còn ai dám thuê cc ko nữa…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here