Kim đĩa than MM 500k

0
16Nếu như nói đến chơi đĩa than ở VN thì cũng đã có từ trước năm 75 và SG là thủ phủ của thứ tinh hoa này. Sau đó mới đến HN và các tỉnh khác. Từ sau giải phóng đến giờ thì phong trào chơi đĩa than ở VN vẫn còn rất ít. Bản thân tôi cùng chỉ chơi mâm than có 2 năm này và bước vào nghiên cứu chế tạo ra nó từ cuối năm ngoái. Sản phẩm mâm than này sẽ cho các bạn cuộc chơi thần tốc ko khác gì cuộc hành quân của nghĩa quân tây sơn. Đánh nhanh. Thắng nhanh. Tại sao ng phương Tây, ng Nhật làm ra sp tốt mà chúng ta k làm đc? Chúng ta chịu khó, thông minh sao k làm ra nổi một con ốc vít? Chính vì lẽ đó mà đầu quay đĩa than cơ thương hiệu Teela ra đời trong vòng vài tháng. Madein vietnam
Quay vê chủ đề chính là chơi đầu đĩa than. “Bỏ thì thương vương thì tội” là điều mà một số ng đang chơi đầu đĩa than cổ gặp phải. Hư hỏng là rất khó sửa chữa, vì rất nhiều nhà sx đầu đĩa than cổ đã phá sản hoặc k còn sx nên tìm mua IC và các thiết bị thay thế là ko có. Hỏng coi như bỏ đi vì những đầu đĩa than đó hầu như là tự động. Thế nên chúng ta phải hiểu và tìm ra cách chơi hay mà hiệu quả. Thực ra đầu đĩa than k cần đến tự động hoàn toàn cho ng chơi, vì khi hỏng như tôi đã nói là rất khó sửa chữa. Nên nhớ cân nhắc kĩ điều này trước khi mua và chơi đầu đĩa than. TQ cũng sx đầu đĩa than nhưng chất lượng kém. Kể cả giá siêu rẻ cũng k phải là sự lựa chọn thông minh.
Vì vậy chơi đĩa than nó là cả một vấn đề. Ngoài những điều trên ra thì muôn điều thêu dệt về cần loại này, kim loại kia. Tất cả chỉ là bị hù doạ. Bạn k nhất thiết phải tin vào điều đó, hãy tin tôi chỉ cần một cái kim 500 k nó chơi cũng rất hay nếu bạn biết kết nối sao cho phù hợp và đồng bộ. Hay hay dở chỉ có nhà sx mới tinh chỉnh được nó trên mâm than nó phải chắc cú và tốc độ ổn định. Các vấn đề liên quan đến vật lý phải ăn khớp với nhau. Với một sp mà chúng tôi bán 20 triệu đủ để làm cho bạn phê mà k bao giờ phải lăn tăn về chất lượng. 20 tr bạn có một bộ sp đầu đĩa than cơ hoàn toàn siêu bền và phụ tùng thay thế mở. Khi chơi nếu sau này bạn muốn nâng cấp thì hoàn toàn có thể. Nâng cấp về kim than hoặc cần chạy bằng không khí (người ta gọi là cần đĩa than trục tuyến tính chạy bằng một máy khí nén nhỏ từ 0,7-3 kg )là chơi ok. Về cần chạy trục tuyến tính có 1 câu hỏi là nó có gì khác với cách chơi truyền thống k? Cần đĩa than mâm than cổ là chuyển động quay ma sát còn cần đĩa than trục tuyến tính nó di chuyển theo phương thẳng cắt ngang qua đĩa than được chuyển động bằng không khí nó giảm tối đa ma sát. Như kiểu bạn ngồi trên một chiếc chuyên cơ nó khác với chiếc xe oto giảm sóc bằng lò xo và chuyển động ma sát.
Cuộc chơi còn rất dài và cách chơi khác nhau nhưng chúng tôi luôn mang những sp tuyệt vời nhất đến với các bạn VN
Chào mừng đến với TEELA- linear shaft
Zalo : 0932795005 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here