Khủng Hoảng Là Cơ Hội – Nên Đầu Tư Vào Đâu Trước Tiên?

33
20Khủng hoảng là cơ hội – đầu tư vào đâu trước tiên?
Có lẽ sẽ có nhiều bạn hoài nghi nhưng bđs sẽ chính là kênh đầu tư tốt nhất ở VN trong chu kì sắp tới.
Vì thế việc của bạn thời gian tới là cần tìm kiếm những khu vực tốt, những vị trí đẹp và gom dần.
Khi mà những tác động mà dịch covit đang hoành hành. Mặc dù khó khăn nhưng đây chính là cơ hội đấy.
Bạn hãy quan sát và lựa chọn thời điểm xuống tiền để có thể gom được những vị trí đất rẻ. Hãy tin tôi một chu kì mới của bđs lai sắp tới, và chu kì này còn mạnh hơn ck 10 năm trước bởi những vấn đề về vĩ mô và chính sách đối ngoại của Vn. Chính vì đều này sắp tới đang là cơ hội rất lớn để đầu tư bđs.
Trong giai đoạn khủng hoảng này nó đang là thời điểm thích hợp nhất để các bạn có thời gian tìm hiểu về kiến thức đầu tư.
Với những người thích và mê đầu tư thì điều nhất thiết mà các bạn cần phải học lúc này là các kiến thức liên quan đến bất động sản.
Không riêng gì Vn từ Mỹ, Hàn quốc , Trung Quốc Bđs giúp rất nhiều người trở thành triệu Phú. Họ là những kẻ thức thời biết nắm bắt cơ hội.
Chắc chắn rằng bđs có mối liên hệ mật thiết với những người giàu có.
Cho dù sắp tới bạn không có tiền để đầu tư vào bđs, bạn cũng nên tìm hiểu những vấn đề liên quan đến lĩnh vực này vì đây là nơi thu hút và rất hấp dẫn. Đặc biệt là ở Việt Nam đất nước trong thời kì vàng để phát triển. Bạn đừng bỏ qua cơ hội đầu tư bđs.
Không phải tôi ưu tiên bđs. Tôi là chủ doanh nghiệp và đã kd nhiều năm, cũng đầu tư cả thị trg tài chính cụ thể là ck, bđs là một trong số những kênh mà tôi đang đầu tư.
Và với quan sát của tôi trong chu kì tới không có kênh nào thích hợp như bđs.
Có người sẽ bảo không có tiền đầu tư thì tìm hiểu thông tin liên quan đến bđs để làm gì?
Nếu các bạn còn trẻ chưa có tiền để đầu tư bđs, thì các bạn cũng nên tranh thủ thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực này trước. Chờ thời cơ đến các bạn sẽ nắm bắt cơ hội được ngay mà Ko bị mắc phải sai lầm.
Điều quan trọng trên hết là các bạn học cách phân tích và có tư duy về thị trường, ngoài ra là các vấn đề liên quan đến pháp lí bđs đây là điều rất nhạy cảm ở thị trg VN.
Các bạn cũng phải biết tích về những định hướng và quy hoạch trong tương lai.
Khi đã nắm vững các văn bản pháp lí về đầu tư bđs. Lúc này các bạn sẽ chuyển sang học về những bí quyết đầu tư.
Trên kênh của tôi cung cấp rất nhiều thông tin và các kiến thức liên quan mà chính cá nhân tôi đã từng trải qua trong nhiều năm. Các bạn có thể xem để từ đó hình thành một tầm nhìn về thị trường bđs.
Có rất nhiều bạn gọi điện hoặc nhắn tin zalo hỏi tôi. Họ hỏi về những phi vụ thất bại, những hợp đồng vội vàng, hay những vị trí mà họ bị chôn vốn rất nhiều năm.
Hãy nhớ một điều rằng những ai đầu tư bđs mà Ko có tri thức sẽ rất khó mà đạt tới thành công. Bđs ko phải là 1 tài sản nhỏ, sai lầm 1 lần sẽ khiến bạn sẽ bị chậm lại mất nhiều năm.
Có nhiều bạn nt hỏi tôi về khoá học đầu tư.
Nhưng thời buổi dịch thế này thì rất khó để mở lớp được.
Vậy nên tôi có đang soạn 1 tập tài liệu hướng dẫn đầu tư. Có thể gọi
Vậy nên tôi có đang soạn 1 tập tài liệu hướng dẫn đầu tư. Có thể gọi là Cẩm nang cầm tay với những ai đang muốn tìm hiểu thị trường hay muốn đầu tư vào bđs.
Phù hợp cho việc các bạn ở nhà nghiên cứu.
Các bạn có thể đăng kí theo số để đặt tài liệu:
Tài liệu sẽ được in ra và chuyển cho các bạn trong Tg sớm nhất.
Xin chào .
Xem toàn kênh:
Đầu tư bất động sản | Những điều cần biết khi đầu tư BĐS:
Kinh doanh | Bí quyết đầu tư kinh doanh hiệu quả:
Mọi thắc mắc về Kinh doanh và Bất Động Sản
Hãy liên hệ với chúng tôi – Contact us
Website:
FB:
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/chung-khoan/

33 COMMENTS

 1. ĐĂNG KÍ NHẬN BỘ TÀI LIỆU: HƯỚNG DẪN TỪ A-Z ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN.

  Liên hệ ZALO: 0395888619 gặp Hoa.

 2. Mong anh ra nhiều video hơn về bđs sắp tới. Tgian này vẫn là đợi đúng ko anh? Nên đầu tư loại bđs nào vậy anh. Truoc day Em tinh đầu tư vô bđs dòng tiền nội thành HN nhưng bh do kinh tế nhiều biến động em lại tính dài hơi đánh ra các khu lân cận cách nội thành HN 5km liệu ổn không anh.

 3. Nếu sau này trong cuộc sống và công việc có việc gì cần mong a giúp đỡ thêm.cảm ơn a về những kiến thức mà a chia sẻ

 4. A bạn ơi…gom sao mà đủ tiền để gom..còn lựa gì nữa chứ..muốn lắm cũng chui thooi..đắt xắt ra miếng

 5. Đã kết bạn nhắn tin hỏi mua tài liệu
  E Hoa đã đọc nhưng ko thấy phản hồi gì
  Dù có hay chưa cũng nên trả lời 1 tiếng
  Làm dịch vụ như vậy rất mất khách và thiếu lịch sự

 6. Chào em , chị tên Hien , rất vui được gặp em . chi đang định cư ơ Úc chị luôn theo dõi các video của em rất hay và bổ ích ! Bây giờ Chị cũng có khoảng mấy trăm ngàn đô , tiết kiệm để mua nhà , nhưng chị chưa mua , vi chị cũng có nhà ở rồi . như em nói không nên mua thời điểm này , vì thế chị đang chờ . Chị rất thích kinh doanh và làm việc gì đó có ích cho Doi nhưng chưa thực hiện được , chị Vẫn đi làm công ăn lương , năm nay chị gần 50 theo em thì có trễ quá không ? nếu trong kỳ này suy thoái kinh tế nhiều tiệm , nhà hàng họ sang lại mà có tiềm năng thì chị có nên làm không em ? Bên Úc nếu chị không đi làm cũng có tiền trợ cấp cuộc sống thoải mái , ước mơ của chị vẫn chưa thực hiện được vì thế có vất vả bao nhiêu chị cũng chịu được , chị muốn dùng số tiền làm được từ kinh doanh đẻ giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình , lương chị đi làm mỗi tháng trừ hết chi phí còn 3 ngàn tiền mặt , nếu như chị mở tiệm mà thuê người có ổn không ? Bên này thuốc , thực phẩm chức năng rẻ và chất lương hơn ở Việt Nam , nếu chị mở trang web bán hàng online có tốt không ? Chi chưa bao giờ kinh doanh vì thế đối với chị là cả một van đề , Chị xin em một lời khuyên nhé . Cảm ơn em rất nhiều ! Chị Hiền

 7. Ở video trước, mình có cmt xin file bản hợp đồng thuê và cho thuê bđs, cũng chủ động gửi mail đến tacdattacvang để xin mà chả thấy hồi âm. Đúng là toàn ns xuông.

 8. Mình rủ mấy AE đi đầu tư từ 5 tháng nay giờ dính đại dịch thế này chán hẳn

 9. Mình đã nhắn tin đăng ký trên zalo rồi..mong sớm nhận được tài liệu của Vinh nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here