Khu công nghiệp rạng đông tuyển dụng thêm nhiều lao động mới 2020

0
9203

Khu công nghiệp Rạng Đông là một trong những khu công nghiệp nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trong đó các tin tức về khu công nghiệp rạng đông tuyển dụng điều nhiều người chú ý quan tâm. Với nhu cầu cần lượng người lớn làm việc tại đây đã giải quyết nhiều công ăn việc làm cho mọi người. Chúng ta hãy cùng bất động sản MeeyLand tìm hiểu chi tiết hơn về khu công nghiệp này nhé.

1. Tìm hiểu về tình hình khu công nghiệp rạng đông tuyển dụng

Khu công nghiệp Rạng Đông được biết đến với hai khu công nghiệp chính. Đó là khu công nghiệp rạng đông tphcm và bán đất khu công nghiệp rạng đông nam định. Các khu công nghiệp này có quy mô phát triển lớn lên có nhu cầu tuyển dụng người lao động khá nhiều. Người lao động sẽ có công ăn việc làm tại đây ổn định và phát triển tốt.

Tìm hiểu về tình hình khu công nghiệp rạng đông tuyển dụng
Tìm hiểu về tình hình khu công nghiệp rạng đông tuyển dụng

Khi hai khu công nghiệp này được hình thành đã thu hút rất nhiều nguồn đầu tư vào đây. Vì vậy, các dịch vụ cho thuê và bán đất khu công nghiệp rạng đông nam định, Thành phố Hồ Chí Minh được quan tâm chú ý để phát triển.

Đất ở đây không chỉ để làm xương may, cơ sở sản xuất mà còn được khoanh vùng cả khu dân cư giúp cho người lao động định cư làm ăn sinh sống tại đây. Các hình ảnh khu công nghiệp dệt may rạng đông luôn được cập nhật tình hình phát triển thu hút mọi người.

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà đất Premier Sky Residences Quận Sơn Trà Đà Nẵng: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/premier-sky-residences-quan-son-tra-da-nang

2. Tìm hiểu chi tiết về Khu công nghiệp rạng đông Nam Định

Khi tim hieu ve kcn rang đong nam đinh chúng ta đã được biết nơi đây là một trong những trung tâm dệt may lớn của miền Bắc. Khu công nghiệp này đặt tại Huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định. Quy mô hoạt động với diện tích là 2000 ha với các giai đoạn đầu tư phát triển thích hợp.  Theo đó:

Giải đoạn 1: phát triển của khu công nghiệp này từ năm 2017 đến 2020 sẽ đầu tư sản xuất đạt 1 tỷ mét vải trên 519.6 ha. Giai đoạn 2 là từ 2023 đến năm 2030 đạt sản lượng vải lên đến 1.5 tỷ mét trên diện tích  tương ứng là 850 ha. Giai đoạn 3 là từ 2031 đến 2035 hình thành được đô thị thương mại về dệt may thời trang trên tổng diện tích là 675ha.

Tìm hiểu chi tiết về Khu công nghiệp rạng đông Nam Định
Tìm hiểu chi tiết về Khu công nghiệp rạng đông Nam Định

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://bdscenter.net/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được nhu cầu của khu công nghiệp rạng đông tuyển dụng ra sao. Đồng thời, qua đây cũng biết được tình hình phát triển của các khu công nghiệp này đang trên đà lớn mạnh. Có thể thấy, khu công nghiệp này rất phát triển đem lại nguồn lao động lớn lao có công ăn việc làm đa dạng.
​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here