"Hóa đơn tiền nước 33,4 triệu 1 tháng " l Cách đơn giản xem ống nước có rò rỉ hay không!!!???

44
19Cẩn thận với hóa đơn tiền nước tăng đột biến l Cách đơn giản xem ống nước có rò rỉ hay không!!!???
Thanh Niên: “Hàng loạt hộ dân trên tuyến đường Âu Cơ, Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Linh, Tôn Đức Thắng (H.Hòa Thành, Tây Ninh) tá hỏa khi nhận được hóa đơn tiền nước tháng 4.2019 tăng đột biến, thậm chí gấp 10 – 20 lần so với trước.” Quy bức xúc nên làm clip này hướng dẫn bà con tự kiểm tra xem đường ống nước có bị rò rỉ hay không bằng cách rất đơn giản….

Tập hợp những clip Câu Cá Rô, Câu Cá Trê hấp hẫn nhất
———————————————————————-
►Facebook:
►Website:

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/tai-chinh/

44 COMMENTS

 1. Anh bức xúc là đúng mà anh. Trong trường hợp vô lý đó thì ai cũng vậy thôi. Đã sống theo kiểu ko quan tâm rồi mà còn sống gian xảo, điếm thúi thì ai mà chịu đc. Chỉ cần sống đúng có lý lẽ dù là nói thẳng mà là sự thật hông có làm quá rồi xạo sự thì cỡ nào cũng nói đc. Đã vậy còn có bằng chứng nữa mới chết. Xã hội giờ ngộ ha anh, sai mà ko dám nhận, sỹ diện hảo rồi sợ dưới cơ người ta đồ. Riết em chả hiểu tại sao mà quanh đi quẩn lại cũng vì cái thói khôn ranh, khôn lỏi vì cái lợi trước mắt mà bất chấp thì đừng trách sao mình lại làm tới cùng. Em thấy anh chia sẻ rất hay cũng như dày dạn kinh nghiệm. Em cảm ơn anh rất nhiều vì đã giúp bà con mình. Cảm ơn anh nhiều lắm 👍

 2. Con cháu của bà đâu mà ko dành quyền lợi cho bà mà để đóng tiền quan phí quá a 3 em đồng tình với anh

 3. Ủa sao bà đó không đem hóa đơn ra đối xứng với đồng hồ anh. Em làm trong ngành nước. người dân được quyền khiếu nại khi hóa đơn không đúng với chỉ số trên đồng hồ. Em từng làm nhiều nhà củng có trường hợp như của bà. Nếu áp lực nước cao 1tháng có thể lên tới 3000 đến 4000m khối nước. Nước thất thoát có thể theo đường cống đi ra ngoài. Còn a nói tới chuyện mà đào xới hết nhà thì e đồng ý với a là họ sai vì Mỗi đội sửa chửa đường nước đều có 1 đội chuyên dò bể ngầm nước không lên đường sao không kêu nhửng người đó mà lại phải đào hết nhà lên. Công việc của em em biết sao em nói vậy. Em củng làm công nhân chứ không phãi làm sếp nên mọi người đừng rạch đá.

 4. Ống nước 21 mở hết lóc cho chảy ngày đêm cũng không bao giờ tới nỗi giữ thần vậy

 5. Chắc nhà bác đó xài ống loại to nửa mét nên nước mới rỉ cỡ đó. thiệt là khó hiểu.

 6. Dễ mà mình kiễm tra cái đồng hồ rồi khóa nguồn ống nước dẫn vô nhà mình đồng hồ quay hay ko quay là biết đúng ko anh ba rùa

 7. tháng rồi nó ghi điện nhà em hóa đơn 324 triệu 421ngàn. em phải gọi điện nó ghi lại. nhìn cái hóa đơn hết hồn luôn

 8. mấy vụ hóa đơn nước đột ngột tăng kỉ lục , lên google tìm là ra nhiều vụ lắm . gia đình em cách đây gần chục năm cũng bị, kêu nó lên kiểm tra , nó bảo rò rĩ , vào nhà khóa hết thì đồng hồ không xoay , mà bọn nó vẫn nhất quyết bảo rò rĩ , cuối cùng nó giảm , phải trả 1 phần , bọn nó độc quyền thì mình cũng khó . giờ phát triển rồi , cái gì thấy không đúng thì mọi người cứ đăng lên các hội nhóm , bữa nay sức ép truyền thông lớn lắm , chứ viết đơn này nọ không ăn thua đâu.

 9. Em thấy anh làm clip này ý nghĩa rất nhiều tuy nó ko liên quan gì với kênh của anh nhưng những bức xúc và cảm nhận của anh nói lên ít nhiều cũng bày tỏ sự quan tâm đến mọi người đặc biệt là những người gặp những hoàn cảnh như bà cụ .v.vv.

 10. Toàn lũ cặn bã thôi anh ơi nghỉ sao bà cụ xài mấy ngàn khối nước trong một tháng chứ

 11. Đây là viên ngọc quí trong hàng ngàn viên sỏi , hy vọng bà cụ sẽ được sự quan tâm . Thank you Mien Tay Thu Nho .

 12. Tại nhà máy nước đó cố tình lấy tiền của bà cụ.các công ty cấp thoát nước nào cũng có dụng cụ đo 9 xác chổ rò rỉ nước hết.đo xong biết 9 xác chổ nào luôn đó anh Quy.

 13. Anh sai rồi, người ta cũng khóa nhưng thấy rò rỉ,người ta không biết rỉ chỗ nào nên mới đòi đàu lên xem.còn em đồng ý với anh là một đường ống hộ gđ không thể chảy 4300m3 một tháng được.

 14. ae cẩn thận n cắt nước nhà mình bây giờ :v
  dạo này bọn độc quyền về sản phẩm thích thì cho sử dung không là cắt ngay

 15. Ống nước phi 27 có bể chảy 1 tháng cũng hok đến mấy ngàn khối.
  Vụ này công an vào cuộc mới có kết quả.
  Đánh đề thi còn bị sai mà

 16. Thí dụ như bà cụ trả được tiền nước đó rồi.vậy rồi bà cụ có dám Sài nước nữa không.hay tháng sau lại trả thêm 33.4 triệu nữa Sài gia đình gì mà Sài giữ vậy.an cướp hả

 17. Cái này gọi là bóc lột rồi anh Huy ơi. Mấy ông nội rừng gú, tín ra ăn cũng giữ quá hén.

 18. Vỡ vẩn quá a ba ha! trước a ba làm kd chắc gi đã dùng hết vậy đâu ? vậy mà ép người già vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here