Hãy yêu và tận hưởng những chuyến đi với VietinBank iPay Mobile

0
15Còn gì hạnh phúc hơn khi được nắm tay người mình yêu, rời xa sự ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống đô thị, cùng đến Đà Lạt để sống chậm rãi hơn, sống trọn 24 giờ, từ khi những ánh nắng mai thức giấc, đến lúc bóng hoàng hôn lấp dần sau những ngọn núi, cùng người mình yêu nhâm nhi từng điều giản đơn của cuộc sống.
Thành phố của ngàn hoa lúc nào cũng đẹp, đẹp đến từng nhành cây, ngọn cỏ bên ven đường nhưng đẹp nhất vẫn là nụ cười hạnh phúc của một nửa trái tim song hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi.
“Em nhìn anh, mình bật cười bên nhau…”
Đã bao lâu rồi bạn chưa được cùng người yêu “trốn thành phố” đến một nơi thật xa, để cùng tìm lại cảm xúc tình yêu vẹn nguyên năm nào.
Hãy để VietinBank iPay Mobile là người đồng hành trên mỗi chặng hành trình của các bạn, bắt đầu từ các bước chuẩn bị đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, cho tới các hoạt động mua sắm, giải trí… Với VietinBank iPay Mobile, bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi hoàn hảo, thảnh thơi tận hưởng chưa?
VietinBank iPay Mobile – ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động, mang tới cho khách hàng các giải pháp giao dịch tài chính mọi lục mọi nơi, cùng nhiều tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu thanh toán, mua sắm, giải trí… của đông đảo khách hàng hiện đại trong nhịp sống bận rộn hiện nay. Tải ngay ứng dụng VietinBank iPay Mobile của VietinBank tại:
Appstore:
Hoặc
Google Play:
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam VietinBank
Website: www.vietinbank.vn
#VietinBank_iPay_Mobile
#VietinBank_iPay
#Mobile_Banking
#VietinBank
#Thoi_Thanh_Xuan_Se_Qua
#Da_Lat
#Du_Lich_Da_Lat
#Nhung_Chuyen_Di
#Yeu

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here