Gom khẩu trang chuyển sang nước ngoài tiêu thụ- Hành vi tàn ác với dân tộc | ANVCS | ANTG

22
13ANTG | Virus Corona chủng mới đang diễn biễn phức tạp với tốc độ lây lan nhanh tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong khi cả thế giới đang cùng chung tay phòng chống và kiểm soát dịch bệnh thì nhiều đối tượng lại coi đây như một cơ hội nhằm trục lợi bất chính.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#anninhvớicuộcsống #viruscorrona #gomkhẩutrang #viêmphổicấp

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/chung-khoan/

22 COMMENTS

 1. Mình cũng ở trong Ngành nhưng không có lương tâm bán cắt cổ như vậy. Tội lỗi lắm, chỉ buồn mối hàng cung ứng hàng năm cho mình gọi điện nó không thèm nghe và chỉ nói không bán để cung ứng sang Trung Quốc. Vì trục lợi mà khổ cho người bán tội cho người mua.

 2. Từ đầu tui đoàn ra rồi chứ lm ji tiệm nào cug ko có bán khẩu trag het là sao chị có đem ra nước ngoài bạn thôi

 3. Bình thường 25,30 ngàn 1hop kt 50 cái vậy mà bây chừ bán đắt giá trên trời . Khổ thật.

 4. Cac nguoi vi pham do bi xu li hah chih khog ha gi ,nguoi vn bay gio ho bat chap luan thuog dao ly lam nhug chuyen ba dao gi hoi co tien nhieu lam ho sân san lam moi thu du biet do la toi loi ho cug lam

 5. Bên nào cũng không đúng cả, bên an ninh bảo bên kia trục lợi bất chính là hoàn toàn sai, áp đặt người khác sai khi họ không làm sai gì cả. Bên An Ninh và nhà nước luôn cho mình là đúng thì cũng chịu rồi.

 6. Ve Cân Tho thay nhoc quây thuoc tây ban mot khâu trang 5000 đong trong khi đo binh thuong thi co 2 ngan đong thoi , vay nhu thê co bi bat kg. Ong xuong Cân tho di ong pho Thu Tuong oi.

 7. Có để mua cũng đỡ còn tui bữa chạy kiếm muốn đỏ con mắt mà không có nữa kìa buồn 😭😭😭😭

 8. Mình có học đàng hoàn nhưng thật sự mà nói. Dm mấy thằng khốn ước gì cả nhà nó đều bị dịch corona . Khu vực quê mình đã lâu rồi mà chưa mua được cái khẩu trang nào mà tụi nó đem đi tiêu thụ cho giặc tàu.

 9. Chỉ tàn ác với dân tộc thôi sao ? Tội ác này phải tử hình nó mới vừa 😠😠😠

 10. Xin thưa… Nhà thuốc ko bán đc thật đắt thì họ sẽ sẽ ko bán cho bất cứ ai đến mua đâu… Họ sẽ cho ng bán online sẽ ko ảnh hưởng gì đến họ cả

 11. KHAU TRANG KHONG CO VI NAN DAU CO…
  NHA THUOC KHONG CO DE BAN THEO NHU CAU DICH BENH CHO DU DUOC SU KIEM SOAT CHAT CHE CUA NGANH Y TE VA QLTT NHUNG KHONG CO HANG DE BAN
  NHUNG QUAY TAP HOA HAY NHUNG NOI KHONG DUOC SU KIEM SOAT CUA Y.T VA QLTT LAI CO BAN…GIA TREN TROI DUOI DAT…
  NHUNG AI VI NGHE NGHIEP Y DUOC DE PHUC VU SUC KHOE CUA DONG LOAI..KHONG NEN VI LOI NHUAN MA BAN CO TINH CHAT DAU CO TICH TRU DE BAN VOI LOI NHUAN "CAT CO"

 12. Hành vi lấy khẩu trang đã sử dụng ban cho người khác để trục lợi là hành vi vô nhân tính, phi đao đức.
  Theo Bộ y tế khuyến cáo là: chúng ta nên dùng khẩu trang đúng lúc, đúng nơi và đúng cách thì có hiệu quả. Không nên lạm dụng quá chỉ lẳng phí mà thôi.

 13. Cần phải ngăn chặn và xử lý nghiêm các vụ việc này, lấy tiền đó mà đi chữa bệnh luôn đi
  Tao mà bị bệnh thì tao tìm những đứa bán khẩu trang đắt ấy tao lây bệnh 😷 😖 😖

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here