Giới Thiệu

“Seattle Times phục vụ vùng Tây Bắc với hình thức báo chí độc lập, chu đáo tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi là một công ty truyền thông tin tức dành riêng cho các tiêu chuẩn báo chí cao nhất. Chúng tôi vượt qua sự lộn xộn và cung cấp cho độc giả tin tức và thông tin kịp thời, phù hợp và dễ dàng truy cập theo mọi cách mà họ tiếp cận chúng tôi. Được thành lập vào năm 1896, The Seattle Times vẫn là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình bám rễ sâu vào cộng đồng và cam kết đưa tin tức điều tra có nguyên tắc.
TIN TỨC CÓ VẤN ĐỀ

Là một công ty truyền thông tin tức độc lập, The Seattle Times đào sâu để mang đến cho bạn câu chuyện đầy đủ. Báo cáo của chúng tôi có ảnh hưởng trực tiếp đến cộng đồng địa phương của chúng tôi. Seattle Times đưa tin mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Thợ lặn kiểm tra một rạn san hô không lành mạnh rải rác
Biển đổi: Ngã rẽ hiểm nguy của Thái Bình Dương

Chúng tôi đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về hiện tượng axit hóa đại dương, có nguy cơ làm gián đoạn sinh vật biển ở đây và những nơi khác trên quy mô gần như không thể lường trước được. Tác phẩm đoạt giải của chúng tôi được ghi nhận là đã cảnh báo độc giả và những người khác về một trong những mối đe dọa môi trường lớn nhất hành tinh đang phải đối mặt và cho họ thời gian để làm điều gì đó về nó.
Đọc truyện

Trẻ em tận hưởng chuyến đi đầu tiên của nhượng quyền cưỡi voi mở cửa vào năm 1956 tại Vườn thú Woodland Park
Những con voi đang chết dần trong vườn thú của Mỹ

Điều này bên trong xem xét liệu voi có phát triển mạnh trong các vườn thú như Công viên Woodland hay không cho thấy một sự thật đáng lo ngại: Những nỗ lực của các vườn thú để bảo tồn và nhân giống voi phần lớn đã thất bại, thể hiện ở tỷ lệ tử vong cao đến kinh ngạc. Kết quả: cuộc tranh luận về giá trị của việc nuôi nhốt và những thay đổi tại Công viên Woodland.
Đọc truyện

Mike De Felice, một người bảo vệ công khai trước tòa bên cạnh khách hàng của mình trên giường lăn
Cơ quan giám sát thời đại: Bệnh tâm thần nội trú đang trở thành dịch bệnh

Chúng tôi nhận thấy rằng hàng ngày, những người bị bệnh tâm thần nặng không tự nguyện bị giam giữ hàng giờ, hàng ngày hoặc lâu hơn trong các phòng cấp cứu và các đơn vị y tế không được yêu cầu chăm sóc cho họ. Điều này dẫn đến việc bệnh nhân bị trói để tránh họ tự làm tổn thương mình. Sau khi chúng tôi đưa tin, Tòa án Tối cao của tiểu bang đã cấm hoạt động này.
Đọc truyện

GIẢI THƯỞNG PULITZER

Seattle Times là người chiến thắng trong mười một Giải thưởng Pulitzer, danh hiệu cao quý nhất của báo chí, và đã lọt vào vòng chung kết 14 lần khác kể từ năm 1982.

Xem tất cả

Nhân viên cứu hộ đào bới một đống mảnh vỡSara Taylor, người có con gái đã sử dụng quá liều methadone Một cơn bão vừa phảiSteve Titus ôm hôn vị hôn phu của mình, Mona Imholt, bên ngoài phòng xử án sau khi anh ta được đưa ra xét xử mới trong một vụ án hiếp dâmTex Boullioun, chủ tịch của Boeing với Chủ tịch hãng hàng không Đông Frank Borman vào năm 1978 Seattle Times đã được trao giải thưởng Pulitzer cho loạt bài về việc làm sáng tỏ các cáo buộc của Cộng sản đối với Giáo sư Melvin Rader
CÁC SẢN PHẨM

Seattle Times tiếp cận nhiều người trưởng thành ở Tây Bắc hơn bất kỳ phương tiện truyền thông địa phương nào khác, cung cấp nội dung chất lượng ở đâu, khi nào và như thế nào mà độc giả của chúng tôi muốn. Khám phá các sản phẩm đa dạng của chúng tôi trên các nền tảng in ấn và kỹ thuật số.

Báo in
Seattletimes.com
Ứng dụng di động
Bản sao in kỹ thuật số
Bản tin nội dung cụ thể
Rao vặt
Nền tảng quảng cáo
KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO

Gặp gỡ đội ngũ lãnh đạo có sự đổi mới, sự nhạy bén trong kinh doanh và hiểu biết về kỹ thuật đang thúc đẩy The Seattle Times trở thành một công ty truyền thông tin tức trong tương lai. Những giám đốc điều hành giàu kinh nghiệm này vẫn là những người quản lý tận tâm của lịch sử 120 năm về báo chí và dịch vụ công chính của The Seattle Times.

Frank A. BlethenAlan FiscoMichele Matassa FloresKati ErwertRyan BlethenGary SmithCraig EidemKate Riley
Frank A. Blethen

Nhà xuất bản, Giám đốc điều hành, Chủ tịch Hội đồng quản trị

Frank Blethen là thành viên thế hệ thứ tư của gia đình Blethen, thành lập The Seattle Times vào năm 1896. Ông trở thành Nhà xuất bản từ năm 1985, tham gia toàn thời gian vào công việc kinh doanh của gia đình vào năm 1968. Năm 1974, ông gia nhập Walla Walla thuộc sở hữu của The Seattle Times. Union-Bulletin với tư cách là Nhà xuất bản. Ông trở lại The Seattle Times vào năm 1980.

Tốt nghiệp Đại học Bang Arizona, Blethen làm công việc sau đại học tại Harvard. Ông được biết đến với sự tham gia và hào phóng của công dân, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, đa dạng văn hóa, y tế, dịch vụ con người và báo chí. Blethen cam kết sâu sắc về sự đa dạng, cơ hội bình đẳng và hòa nhập. Ông là một người ủng hộ quyết liệt cho báo chí tự do, báo chí độc lập, quản lý tờ báo gia đình địa phương và bảo tồn các doanh nghiệp gia đình.

Vào năm 2019, ông đã dẫn đầu sáng kiến ​​báo chí Save the Local Free Press sau khi dành vài năm để đạt được khoản cứu trợ kéo dài lương hưu cho các tờ báo gia đình địa phương trên khắp đất nước.

Dưới sự lãnh đạo của Blethen, The Seattle Times và gia đình Blethen đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận của địa phương cũng như quốc gia cho những hoạt động ủng hộ liên tục và cam kết hòa nhập và đa dạng. Kể từ đầu những năm 1990, The Seattle”