Cùng nhau tìm hiểu lợi ích của dự án cầu Vàm Thuật mang lại

0
2491

Dự án cầu vàm thuật được thực hiện bắc qua sông Vàm Thuật ở phường An Phú Đông quận 12. Dự án này ra đời mang lại nhiều lợi ích cho cư dân nơi đây có thể đi lại được dễ dàng hơn. Chính vì vậy, các tin tức về thực hiện dự án này được nhiều người quan tâm và dõi theo. Sau đây, Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand xin chia sẻ thông tin đến bạn đọc một số thông tin chi tiết về dự án.

dự án cầu Vàm Thuật
dự án cầu Vàm Thuật

1.     Thông tin về quy hoạch của dự án cầu vàm thuật

Dự án Cầu Vàm Thuật 2019 được nhiều người biết đến sẽ thực hiện triển khai trong thời gian vào quý 2 năm 2019. Dự án đã khởi công xây dựng cầu Vàm Thuật sẽ thực hiện xây cầu bắc qua sông Vàm Thuật giúp nối nhiều quận Gò Vấp với phường An Phú Đông.

Nhờ vậy mà dự án có thể kết nối từ cuối đường Nguyễn Thái Sơn của quận Gò Vấp qua đường Vườn Lài.

Dự án được thực hiện với chiều dài là 1.277 m. Tương ứng với đó là kinh phí xây dựng lên đến 1000 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của chính phủ. Đoạn đường này sẽ tiến hành xây dựng rộng 21m và có 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ và làn cho người đi bộ.

Tin cầu Vàm Thuật đường Vườn Lài 2019 khi thi công sẽ dự tính di chuyển khoảng được 300000 ngàn dân khi quận An Phú Đông ngày càng đông đúc hơn.

Đơn vị tiến hành thi công là sở giao thông vận tải. Trên cơ sở thực nghiệm khảo sát và vốn đầu tư đổ xuống, dự án này có thể bị dừng lại và dời qua năm 2020 thực hiện. Vì vậy, các tin tức về dự án Cầu Vàm Thuật 2020 được nhiều người theo dõi.

Có thể bạn quan tâm mua bán nhà đất Dolce Penisola Thành Phố Đồng Hới Quảng Bình tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/dolce-penisola-thanh-pho-dong-hoi-quang-binh

2.     Các phân tích về dự án cầu vàm thuật

Dự án cầu vàm thuật đường vườn lài sẽ đem đến cơ hội phát triển kinh tế lớn mạnh hơn nữa cho quận An Phú Đông. Với các nguồn lực sẵn có từ đất đai, kinh tế, hiến cho nơi đây có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Trong đó, các đại gia bất động sản sẽ kéo về đây để đầu tư nhiều hơn và sẽ xuất hiện nhiều dự án lớn.

Các phân tích về dự án cầu vàm thuật
Các phân tích về dự án cầu vàm thuật

Dự án đường Vườn Lài An Phú Đông ra đời kéo theo giá đất ở đây tăng mạnh lên đáng kể. Nếu như cách đây vài năm giá đất nơi đây chỉ có vào khoảng 8 triệu/m  thì giờ đây một một miếng đất 100m2 có 4 tỷ cũng chưa chắc đã đủ tiền mua.

Việc Đầu tư xây cầu Vàm Thuật của nhà nước đã kích thích các đại gia đầu tư mạnh về nơi đây hơn. Nhiều đại gia đã có tầm nhìn chiến lược và phát triển khu vực mạnh về nơi này.

Sở dĩ như vậy là bởi tại đây có vị trí địa lý đắc địa với 3 mặt giáp sông. Trong đó, các mặt ven sống có thể làm du lịch, phát triển kinh doanh nhà hàng, nhà nghỉ..

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://bdscenter.net/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được chi tiết về quy hoạch của dự án cầu vàm thuật. Có thể thấy đây là dự án chất lượng đem lại nhiều lợi ích cho cư dân và các nhà đầu tư tại đây. Với sự ra đời của dự án này góp phần tăng mạnh về cơ sở hạ tầng cho nơi đây. Từ đó giúp thu hút đầu tư ngày càng nhiều hơn.
​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here