Đồng Diều Xưa Đồng Tiền Nay ✅ Lang thang Chợ Phạm Thế Hiển Đồng Diều Quận 8 Sài gòn ngày nay

7
24• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nói đến Sài Gòn thì chúng ta có rừng nhiều xóm sài gòn, chợ sài gòn với nhiều khu dân cư sài gòn với muôn hình vạn trạng khác nhau, để hiểu về sài gòn nhiều hơn thì hôm nay Sunny Doan sẽ dẫn anh chị thăm lại khu dân cư chợ phạm thế hiển quận 8 sài gòn và đồng diều quận 8 ngày nay được ví như đồng tiền quận 8 nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay thông qua cho pham the hien, duong pham the hien quan 8, dong dieu quan 8 sài gòn để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Đồng Diều Xưa Đồng Tiền Nay – Lang thang Chợ Phạm Thế Hiển Đồng Diều Quận 8 Sài gòn ngày nay

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/bat-dong-san/

7 COMMENTS

  1. Bún riêu cô Mỷ , phở cô Tuyết , bún bò Huế , bò kho , hủ tiếu , bánh canh , bánh hỏi , gỏi cuốn …… 3:21 tới cơm sao bị tắt đài vậy ta ????

  2. CAM ON SUNNY ☀️ DOAN DA CHO CHUNG TA DI LANG THANG KHU Q8 PHAM THE HIEN DE BIET THEM VE SAI GON NGAY NAY . 🏍🎥🤓😎😅😂😍🥰😘

  3. Woah. Lau lam roi hom nay moi thay Sunny record duoc Kenh nuoc nuoc den nhen Sunny. 👍👍👍❤️❤️❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here