Doanh nghiệp, hộ kinh doanh được GIA HẠN nộp THUẾ và tiền thuê đất vì COVID19?

0
16Dịch COVID-19 đã và đang tác động, ảnh hưởng toàn diện đến nhiều ngành, lĩnh vực của nền kinh tế nước ta đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch,…

Trong bối cảnh đó, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 vượt qua thời kỳ khó khăn này, ngày 08/04/2020, Chính phủ đã ban hành Nghị định về việc gia hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất. Nghị định này có hiệu lực ngay trong ngày ban hành.

Theo ước tính của Bộ Tài chính, số tiền gia hạn thuế, tiền thuê đất theo nghị định này lên tới 180 ngàn tỉ đồng, với rất nhiều nhóm ngành nghề, chiếm đến 93% các doanh nghiệp trong nền kinh tế được hưởng ưu đãi.

Vậy, doanh nghiệp, hộ kinh doanh của Bạn có thuộc diện được ưu đãi gia hạn nộp thuế, tiền thuê đất hay không? Có cần làm thủ tục gì để được hưởng ưu đãi? Hãy cùng xem câu trả lời trong video.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP – CÔNG TY LUẬT CIS
109 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
028 3911 8581 – 0938 548 101
Email: info@cis.vn
#giahanthue #nopthue #chinhsach #thatnghiep #trocap #baohiem #baohiemxahoi #cislawfirm #baohiemthatnghiep #laodong #phapluat #covid

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/thue/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here