ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CHỈ VỚI 10 TRIỆU

48
10ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CHỈ VỚI 10 TRIỆU

Bạn đang muốn tham gia đầu tư chứng khoán, nhưng bạn lại băn khoăn liệu với một số tiền nhỏ, vốn ít thì có tham gia thị trường chứng khoán được không? Rồi làm để có thể đầu tư chứng khoán thành công? Và cần bao nhiêu tiền thì có thể bắt đầu đầu tư? Video này sẽ chia sẻ cho bạn một chút kinh nghiệm và cái nhìn khác về cách sử dụng vốn đầu tư sao cho hiệu quả nhất và đem lại nhiều tiền hơn trong tương lai.

👉 Đăng ký kênh Youtube của Happy Live để xem thêm nhiều video hữu ích:
⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:

#happylive
#đầutưchứngkhoán
#chỉvới10triệu
#đầutưthànhcông

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/chung-khoan/

48 COMMENTS

 1. ⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại: http://bit.ly/cong-dong-happy-live

 2. Mình cũng có đầu tư nên khá rành các công ty chứng khoán, cũng có kinh nghiệm, ai muốn học hỏi hãy liên hệ mình chia sẻ cho nhé.

 3. Cái video này có vấn đề về nội dung so với những video trước đặc biệt có vấn đề với những video nói về warren buffett và những nhà đầu cơ ở những tập trước là đi theo dấu chân của những người thành công ! Đồng ý mỗi câu thất bại là có thật nhưng ngoài kia rất nhiều người chơi một vài lần thắng lợi và nghỉ chơi! Đồng nghĩa có thể kiếm vài tỷ trong 1 đêm nhưng tại sao k dừng lại mà là vẫn tiếp tục chơi để bị suy giảm đi 1 nửa số tiền kiếm đk hay chỉ để chứng minh 1 phút huy hoàng rồi vụt tắt ! Cái vấn đề là thành công không có quy luật ! Một tướng giỏi có thể tham gia đánh 100 cuộc chiến nhưng không chắc là ông ta có thể sống sót ở cuộc chiến thứ 101 và hưởng thành quả chiến thắng !

 4. Mỗi loại cổ phiếu mua 1 triệu. Thử nghiệm xem sự hiểu biết của bản thân là bao nhiêu😁. Vì đầu tư chứng khoán không giành cho những con gà con.

 5. Ban biên tập Happy life có ai đầu tư chưa.kể về 1 gương đã thành công về đầu tư trong Happy life đi ad.điều đó tốt hơn là nói về những người đã thành công,những người đã thành tượng đài của thế giới.

 6. Cho em hỏi nếu mua chỉ 20 30cp thì khi muốn bán sẽ rất khó bán có đúg ko ạ. Cũng đâu phải là khi đầu tư con số nhỏ thì sẽ hoàn toàn thất bại, nhưng khi có lợi nhuận thì lại ko có cách rút lợi nhuận thì có khả quan ko khi đầu tư với con số nhỏ ạ. Em cám ơn

 7. Video rất bổ ích, cơ mà âm lượng nhỏ quá ạ ,e mở hết đát mà vẫn nghe k đủ @@.

 8. Lĩnh vực kinh tế tài chính nên có giọng đọc mạnh – rỏ – dứt khoát như những video trên channel Thai Pham sẽ phù hợp hơn. Cảm ơn ad về nội dung.

 9. https://vn.investing.com/ , trang của Israel có phiên bản tiếng Việt, dữ liệu tài chính thời gian thực chính xác và phân tích chuyên sâu, rất hữu ích, mọi người tham khảo nhé.

 10. Phải kiên nhẫn …đừng nghĩ lời bao nhiêu lỗ bao nhiêu cứ. Mở tk đầu tư vào cổ phiếu r đi du lịch chơi

 11. Video rất thực tế và hữu ích. Mình đã đọc toàn bộ sách của Happy Live, thực sự rất dễ hiểu và có tính ứng dụng cao

 12. Cuối năm nay em sẽ mở 1 tk CK dự tính em sẽ đầu tư từ 2đến 3 tr để học cách giao dịch và khảo sát thị trường tập và làm quen với đầu tư CK một thời gian khi tích lũy được kiến thức em chắc chắn rót tiền thêm .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here