Cùng chơi & Bình Luận X-men Origins Wolverine Phần 1 Mở đầu + Big Brother

14
12Subscribe để ủng hộ mình nhé 🙂

X-men Origins Wolverine
-Hệ Máy: PC (1/5/2009)
Xbox 360 (1/5/2009)
PS3 (1/5/2009)
PSP (1/5/2009)
PS2 (1/5/2009)
Wii (1/5/2009)
Nintendo DS (1/5/2009)

-Giới thiệu:
X-Men Origins: Wolverine game đưa người chơi hóa thân vào nhân vật Wolverine và mặc sức chiêm ngưỡng cũng như khai thác những năng lực siêu phàm của anh chàng. Với sức khỏe và sự dẻo dai vượt trội người thường, một trong những đặc tính giúp Wolverine gần như “vô địch” là khả năng tự phục hồi vết thương rất nhanh chóng.
Câu chuyện của XMOW bám sát theo nội dung bộ phim cùng tên và chỉ tập trung vào nhân vật duy nhất trong hàng ngũ X-Men: Wolverine. Game miêu tả cuộc đời của Wolverine khoảng 20 năm trước khi anh gia nhập hàng ngũ những người hùng X-Men. Lúc này, Wolverine tham gia vào một dự án bí mật mang tên Weapon X của chính phủ Mỹ nhằm tạo ra những chiến binh siêu năng lực phi thường. Cuối cùng anh chàng nổi loạn và đào thoát khỏi khu nghiên cứu, chống lại tất cả những ai muốn kìm hãm và giam giữ mình. Nói chung, câu chuyện của game khắc họa nên một quá khứ đầy đen tối và đậm tính “hoang dã” của người sói mà sau này trở thành một trong những anh hùng hàng đầu trong hàng ngũ những siêu nhân X-Men.

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/game/

14 COMMENTS

  1. choi bằng game pad bị lỗi đi lên thành đi lùi ,đi lùi thành đi lên…đã bỏ chọn Axis Y trong Option trong game mà vẫn không được,xin chỉ khắc phục lỗi này,cám ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here