CÁCH KIẾM TIỀN ĐỂ MUA NHÀ Ở THÀNH PHỐ LỚN TRƯỚC 40 TUỔI, ĐẶC BIỆT KHI SUY THOÁI, KHỦNG HOẢNG KINH TẾ

20
13⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
CÁCH KIẾM TIỀN ĐỂ MUA NHÀ Ở THÀNH PHỐ LỚN TRƯỚC 40 TUỔI, ĐẶC BIỆT KHI SUY THOÁI, KHỦNG HOẢNG KINH TẾ

Làm thế nào để kiếm tiền và mua nhà trước 40 tuổi, đặc biệt trong thời buổi khó khăn và khủng hoảng kinh tế như hiện nay?

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#muanha
#batdongsan
#khunghoangkinhte

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/chung-khoan/

20 COMMENTS

 1. Hi vọng các bạn đã thích video này về chủ đề: Làm thế nào để kiếm tiền và mua nhà trước 40 tuổi, đặc biệt trong thời buổi khó khăn và khủng hoảng kinh tế như hiện nay. Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link: https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki
  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
  ⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  ⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. A Thai ơi . E hay xem kenh của a những Làm sao để biết được giá đất hiện thực trên chính nơi mình đang ở vậy ạ ?cảm ơn a về bài chia sẻ tâm huyết ạ

 3. Thời gian này nghỉ ngơi , đọc cuộc đời thịnh vượng rồi nghe video của Anh Thái và Anh Thắng .chúc a thành công.

 4. Ai học lớp Kungfu chứng khoán ko ạ. Gom nhóm với mình để hưởng ưu đãi thêm 10% nhé. Zalo: 0944947795. Thanks !

 5. a ơi giờ muốn chơi chứng khoán thì bắt đầu từ đâu và lộ trình tn ạ. cảm ơn anh.

 6. Em năm nay 28 tuổi và em có tiết kiệm được số tiền là 200tr, em muốn hỏi anh là với số tiền trên em nên đầu tư như thế nào.

 7. Cháu năm nay 30t, và cháu vô cùng bất ngờ khi nghe chú mới 38t, ăn cái gì mà mặt trẻ măng z a :))))

 8. em cảm ơn anh em theo dõi anh cũng được 1 timee rồi .cảm ơn anh đã chuyền cảm hứng động lực cho em để em biết và cố găng hơn mỗi ngày .

 9. E muốn tham gia khóa học chứng khoán online của a. e muốn hỏi cách thức đăng kí khóa học. cám ơn anh

 10. Cho mình hỏi hiện đang có người rủ mình chơi myaladiln, cái đấy có phải là trò lừa đảo ko? Thank

 11. Nếu a Thái đã nói khẳng định tối thiểu là lãi 20%/năm , thì điều đơn giản nhất mà a Phú phải làm là đưa tiền cho a Thái đầu tư giúp, chia cho a Thái khoản lợi nhuận là 5%, và nếu lợi nhuận kiếm được cao hơn 20% thì a Thái sẽ hưởng hết số đó, nếu lỗ thì a Thái sẽ bù lại bằng với số tiền gốc ban đầu. Đấy mới là người đầu tư thông minh nhất, còn đợi a Phú học đủ giỏi để ra kiếm được 15%/ năm, mình sợ rủi do là a sẽ tiêu hết 95% số tiền tích cóp đó là điều chắc chắn. :))

 12. phải nói đây là vẫn đề hầu như rất thường gặp, và màng trinh bày trả lời câu hỏi này cua a thật sự rất thoã mãng, cực kỳ thuyết phục. thật sự a đã xây dựng 1 kế hoạch quá tuyệt vời. tất cả đã đuoc a dự đoán và giãi quyết trước khi bắt đâu. làm cho việc thực hiện dường như đã trở nên rỏ ràng hơn. em năm nay 19t thôi nhưng rất khao khát để trở thành một người như a. nhưng việc để tạo ra một kế hoạch, một hướng đi tốt nó vẫn còn rất mơ hồ. và ở kênh của a e đã học đc nhiều điều đáng giá cam ơn a đã tạo ra nhung video bo ich như này rất cam ơn a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here