[Anime Trọn Bộ] Tình Yêu Sắp Đặt Phần 2

7
19[Anime Trọn Bộ] Tình Yêu Sắp Đặt 2
#RevlissilveR #Animetronbo #Nisekoi
——————————————-
Nisekoi kể về anh chàng học sinh trung học Ichijou Raku, con trai của ông trùm băng đảng yakuza theo phe Shuei-Gumi, và Kirisaki Chitoge, con gái của 1 ông trùm gangster trong băng tội phạm có tên là Beehive. Trong ngày đầu tiên đi học, do vội nên Kirisaki đã nhảy qua bức tường để vào kịp giờ học, và không may đã ngã vào người Ichijou. Sau khi xin lỗi, Kirisaki liền vội chạy đi. Một lúc sau, ở trong lớp học, Ichijou mới nhận ra rằng mình làm rơi mất kỉ vật là 1 chiếc ổ khóa của 1 cô bé đã trao tặng cách đây 10 năm với lời hứa: “Cậu giữ khóa… Tớ giữ chìa… Sau khi chúng ta xa nhau rồi, cậu phải luôn cẩn thận mang theo nó nhé… Khi lớn lên,nếu cậu thấy có ai đó cầm chìa,hãy mở khoá…Và cùng kết hôn nhé…”. Sau khi nhận ra rằng Kirisaki là học sinh mới chuyển vào lớp mình học, Ichijou đã bắt cô ấy phải tìm lại kỉ vật cùng mình. Trong suốt khoảng thời gian tìm kiếm, họ bắt đầu trở nên căm ghét nhau.[4] Trong 1 lần trở về nhà, Ichijou được tin rằng 2 băng đảng Shuei-Gumi và Beehive đang có xung đột lẫn nhau, và rất có thể sẽ xảy ra 1 trận chiến. Trước tình hình đó, Ichijou buộc phải làm bạn trai giả của con gái thủ lĩnh băng Beehive. Và người đó chính là Kirisaki. Trong suốt 3 năm học tại trung học, họ phải đóng giả thành 1 cặp đôi đang yêu nhau, nhằm giữ mối quan hệ hòa bình của 2 băng đảng. Điều này đã trở thành 1 thách thức lớn, bởi không chỉ họ đang ghét lẫn nhau, mà còn bởi vì Ichijou đang yêu thầm 1 cô bạn học cùng lớp, Onodera Kosaki, và Ichijou cũng hi vọng rằng đó chính là người đang giữ chiếc chìa khóa của lời hứa 10 năm trước. Một vài tình huống làm phức tạp thêm tình hình, gồm có nhóm vệ sĩ quá trớn của Chitoge, một nữ sát thủ, một cô gái nhận mình là vợ chưa cưới của Raku, và sự tồn tại của nhiều chiếc chìa khóa. Một cô gái nữa là thủ lĩnh của băng đảng mafia Trung Quốc cũng nhập cuộc. Sau nhiều cuộc hành trình với các cô gái, Raku nhận ra rằng cậu đã dành tình cảm cho cả Chitoge và Kosaki. Khi Chitoge biết rằng Raku và Kosaki đã thích nhau từ khi họ học trung học cơ sở, cô cố gắng ủng hộ mối quan hệ của họ bằng cách rời Nhật Bản. Việc này khiến Raku và những người khác đi tìm cô. Họ khám phá thêm về quyển sách kể câu chuyện của những chiếc chìa khóa, và gợi nhớ lại những gì đã thực sự xảy ra 10 năm trước. Mặc dù Kosaki là cô gái mà Raku hứa hôn, Raku nhận ra rằng bây giờ cậu yêu Chitoge và thổ lộ tình cảm của mình với cô. Cuối cùng chàng Raku đã kết hôn với Chitoge sinh được 2 cậu con trai nhí nhảnh, đáng yêu.
——————————————-
Âm thanh và hình ảnh trong video đã qua sự chỉnh sửa của tôi nên nó là độc quyền trên kênh, vui long không reup dưới mọi hình thức khi chưa được sự cho phép.
Nguồn nhạc được trích dẫn từ nhiều nguồn nổi tiếng khác nhau. Vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với tôi khi có thắc mắc khiếu nại về vấn đề bản quyền có trong video để có một cách thương lượng thỏa đáng tránh gây cảnh báo. Video sẽ được gỡ xuống ngay lập tức theo yêu cầu từ phía tác giả.
– CẢM ƠN ĐÃ ĐỌC LIÊN HỆ VỚI TÔI, TÔI RẤT TÔN TRỌNG ĐIỀU ĐÓ.
——————————————-
Email: caovanvu333@gmail.com
Facebook :
Fanpage:

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/phim/

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here