#3 Trấn Thành, Lại Văn Sâm rưng rưng tự hào vì thần đồng toán học | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM | FTLTVC08

28
15



#SiêuTríTuệ #ViệtNam #TrấnThành
#SiêuTríTuệViệtNam #Tập3
#TócTiên #LạiVănSâm #HồngVân

Đón xem SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM lúc 20H THỨ 7 – từ 26/10 trên Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ

#Siêu_Trí_Tuệ #Việt_Nam #Trấn_Thành
#Tóc_Tiên #Lại_Văn_Sâm #Hồng_Vân
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam_2019
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam_Tập_3

📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều phim mới nhé!
🎈 Subscribe ngay:

Xem các chương trình hấp dẫn khác của Vie Channel – HTV2:
►Người Ấy Là Ai Full:
►Nhanh Như Chớp Nhí Full:
►Gạo Nếp Gạo Tẻ Full:
►Phiên Tòa Tình Yêu Full:
►Ai Cũng Bật Cười Full:
►Tài Tiếu Tuyệt Full:
►Lần Đầu Tôi Kể:

Hoặc xem thêm trên hệ thống Vie Channel – HTV2:
►Website:
►Fanpage:
►Instagram:

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/thue/

28 COMMENTS

 1. Khóc vì tự hào với TẬP 3 – SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM luôn cả nhà ơi!!! Thẳng tiến lên TOP TRENDING để san sẻ niềm tự hào này nào!!!

 2. Chương trình "Trí tuệ siêu Việt " thực sự rất được ưa thích và ngưỡng mộ Ban Tổ chức cũng như các thí sinh khiêu chiến. Xin có chút thiển nghĩ trong tiết mục của cô bé lớp 8 chọn đúng những style mà Ban Giám khảo đã ra đề thách đấu cho cô bé và cô bé đã xuất sắc hoàn toàn chính xác tất cả. Nhưng sau cùng lại không chọn cô bé vì cho rằng "độ khó " chỉ là 60. Và loại trừ bé ?!?!
  Theo suy nghĩ riêng :
  1. Đề hay độ khó do Ban Tổ chức hay Ban Giám khảo đã tự đưa ra. Quan trọng là "đáp án" cô bé thí sinh đã hoàn thành chính xác.
  2. Nếu Ban Giám khảo cho rằng "độ khó" chưa tới, sao Ban Giám khảo không đưa ra cho bé cơ hội thử thách khác với "độ khó " cao hơn theo tiêu chí "Trí tuệ siêu Việt" ?!
  3. Tuy đã hoàn thành chính xác "đề thi " Ban Giám khảo đưa ra nhưng thí sinh lại không được chọn và bị loại, thực sự mong Ban Tổ chức hay Ban Giám khảo xem xét cho trường hợp thí sinh này ?! Để đảm bảo sự công tâm cao nhất. Quan trọng sự suy nghĩ hay những "ấn tượng" đặc biệt với một cô bé lớp 8 và thế hệ trẻ nói chung.
  Xin cảm ơn!

 3. iu trương trình này khủng khiếp,chương trình cực hay❤
  Tôi đã gượng khóc mấy lần và đã không kìm được nước mắt khi thấy con số 8,6 hiện ra yêu con lắm Gia Hưng😘

 4. Toi tự hao minh là người viet cảm on sieu tri tuệ viet nam minh se tu hao o thua kem bất cu dat nuoc nào tu hao 2 tieng viet nam

 5. Gia hưng sdung pp theo như mình biết là ucmas khi tính( tưởng tượng 1 bàn hạt tính trong tay và khi tính tay tưởng tượng đag chuyển động các hạt k ngừng), ngày xưa e trai mình có học nên mình biết, tính rất nhanh mình cũng chứng kiến e trai mình nhìn số xong đọc luôn kqua. Nhưng cộng thêm năng khiếu nữa chứ kphai ai theo pp ucmas cũng dc ntnay.

 6. Tôi yêu việt nam của tôi. Hãnh diện với các cháu người việt nam. Tương lai tươi sáng. Yêu cháu gia hưng. Ko như mấy bọn 3/// phản động bán nước. Ai giống tôi like cái cho biết người việt nam đi nào.

 7. Có ai có thể cho em biết cách thức liên lạc với bạn Sơn Tùng được không ạ….mong mọi người giúp đỡ. Chứ nhìn tranh của bạn em thích quá ạ

 8. Xem Gia Hưng mà nổi da gà luôn. Quá xuất sắc, quá tuyệt vời. Nhân tài của dân tộc Việt.

 9. Gia Hưng Bạn đúng đặc biệt nhất tôi từng thấy , tôi ngừng thở khi xem về bạn , cảm ơn Bạn rất nhiều

 10. Tôi đã khóc , khóc vì hạnh phúc của trí tuệ , trí tuệ và sự tự tin của bạn lan tỏa một hạnh phúc văn minh , tôi rất cảm ơn Bạn Sơn Tùng đã có mặt trong Siêu trí tuệ VN

 11. Cái bọn giám khảo ngu dốt , bần cùng , và khốn nạnnày, làm sao đủ trí thức để phê bình các thần đồng tí hon của Vn , bọn này thật rất sàm LÒN , sàm CẶC . Bọn này chuyên nghiệp lợi dụng, lạm dụng và bốc lột trí tuệ thông minh của các em thần đồng để tục lợi kiếm tiền trên sương máu các em bé thần đồng của Vn. Cần bắt hết bọn bần cùng vô đạo Đức này gấp đem ra xử bắn liền .

 12. Xem lại rất nhiều lần, jờ xem lại nữa cảm súc có khác gì nhau. Vẫn rơi nước mắt….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here