28 Ý TƯỞNG XÀ PHÒNG ĐÁNG YÊU CHO MỌI NGƯỜIĐỪNG ĂN BÁNH MÌ CUỘN NHO QUẾ!

Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều ý tưởng cho các ngày lễ sắp tới và video này chứa đầy ý tưởng về cách làm những món quà rẻ tiền bằng tay của bạn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn về cách làm xà phòng đẹp với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Tất cả các nguồn cung cấp được bán trong bất kỳ cửa hàng thủ công và làm xà phòng sẽ không mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn có thể tạo ra rất nhiều điều dễ thương bằng cách sử dụng các hướng dẫn của chúng tôi. Điều tốt nhất là việc làm xà phòng không mất nhiều thời gian và bạn không cần phải là một bậc thầy chế tạo. Chọn màu sắc bạn thích và bắt đầu chế tạo! Bên cạnh đó, làm xà phòng là một quá trình rất thỏa mãn giúp thư giãn sau một ngày làm việc.
Bạn sẽ học cách làm xà phòng nhiều màu sắc trông giống như chanh, pha lê, hoa hồng và nhiều thứ khác. Xà phòng trông giống như cupcake rất dễ thương! Làm nóng cơ sở xà phòng và đổ vào khuôn silicone cupcake. Để nguội và sương, xà phòng cupcake. Bạn thậm chí có thể làm xà phòng trông giống như kem. Tìm hiểu một hướng dẫn từng bước dễ dàng! Loại xà phòng yêu thích của tôi là trông giống như tinh thể. Thực hiện theo các bước sau: làm tan cơ sở xà phòng trong lò vi sóng và đổ vào cốc giấy và thêm bất kỳ màu nào bạn thích. Để nguội và lấy ra khỏi cốc. Khắc đầu mỗi hình chữ nhật thành hình tinh thể.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 DIY xà phòng hoa hồng
00:47 Xà phòng pha lê
03:21 Xà phòng với một món đồ chơi bên trong
05:46 Xà phòng thạch
09:10 Xà phòng cupcake thủ công
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/kinh-doanh/

25 thoughts on “28 Ý TƯỞNG XÀ PHÒNG ĐÁNG YÊU CHO MỌI NGƯỜI

  1. Do là keo do máy bạn 😅😅😅a hi hi mình cũng chảnh là gì ca. Nen mình thu dùng keo do nó rat cung do máy bạn 😆😆😆

  2. Ngày mai 3h15 là giờ ra chơi nhưng sẽ có bánh kem ăn vì ngày mai là sinh nhật lắc ky là mik đó mik tên lắc ky ở trên trường tên đức thọ ở trên lớp mik cũng có tên đó là jeff the killer là sát nhân mik thích coi phim đó kinh hoặc nguyễn đức thọ

  3. Uuuuuuuuuaaaaauc0m0c0mopoDesaserlouau🤔🤔🤔🤔💎😍😍😍🤗😗😯😯😯💋💋💋

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *