🎉🎉🎉ĐỪNG VỘI MUA GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI KHI CHƯA XEM ĐIỀU NÀY🎉

1
18🎉🎉🎉ĐỪNG VỘI MUA GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI KHI CHƯA XEM ĐIỀU NÀY🎉🎉
👉👉Cảm nhận của Chú Khánh – Cư dân tương lai chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh, Hoàng Mai.
👉👉14.000 căn hộ đã được giao dịch thành công trong quý III/2016. Trong đó số căn hộ bình dân chiếm khoảng một nửa. Ngay tại phân khúc bình dân xuất hiện tình trạng cạnh tranh gay gắt. Vì vậy nếu như biết lựa chọn người mua nhà sẽ được hưởng lợi từ chính sự cạnh tranh này.
➡➡➡Chủ đầu tư GELEXIMCO đã làm gì để bán được hàng và có những giải pháp nào để bù đắp xây dựng các tiện ích cho cư dân tương lai Gelexia VƯỢT TRỘI hơn hẳn các dự án lân cận???
Tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai, Gelexia Riverside sở hữu không gian sống xanh, nhiều tiện ích cùng mức giá chỉ từ 19 triệu đồng một m2.
Đại diện chủ đầu tư HTL Việt Nam, nhiều khách hàng lựa chọn an cư tại chung cư thay vì căn hộ mặt đất bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về giá, thiết kế, quy hoạch, độ an toàn.

Về thiết kế, hầu hết các dự án chung cư cao tầng đều ứng dụng kỹ thuật xây dựng, cũng như ý tưởng thiết kế thông minh, giúp người ở dễ dàng tối đa hóa không gian sống. Với khu đô thị có quy hoạch bài bản, cư dân còn tận hưởng những tiện ích riêng như hệ thống tiện ích riêng biệt, khu sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách, hệ thống nhà hàng, siêu thị, phòng tập gym, spa… Chỉ từ 1,2 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại các khu đô thị hiện đại, ở vị trí thuận tiện giao thông.
Mọi quan tâm dự án vui lòng liên hệ Ms Nhung 0904 29 29 84 để được hỗ trợ!

Nguồn: https://bdscenter.net

Xem thêm bài viết khác: https://bdscenter.net/bat-dong-san/

1 COMMENT

  1. Chính xác là không tin lời quảng cáo của CĐT vì dự án này nói thì rất hay nhưng đến khi bà giao thì thiếu nhiều thứ. Đường vào không có. Khu vui chơi trẻ con không có …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here